Tin cực xấu về Xuân Trường ở Hàn Quốc

(VTC News) - Do gặp phải chấn thương háng nên tiền vệ Lương Xuân Trường chưa thể có trận đấu ra mắt CLB Incheon Utd tại K-League. 

Thể hiện phong độ ấn tượng tại Giải R-League với 2 pha kiến tạo trong 2 trận liên tiếp, ban huấn luyện (BHL) Incheon United đã quyết định tạo cơ hội để Xuân Trường lên thi đấu tại K-League. Xuân Trường được lên tập luyện cùng đội I và cơ hội ra sân là rất lớn.
 Xuân Trường đang gặp chấn thương háng (ảnh Donga.com)

 Xuân Trường đang gặp chấn thương háng (ảnh Donga.com)

BHL Incheon Utd đã tính đến việc trao cơ hội cho Xuân Trường ở trận đấu gặp Jeonnam (hòa 0-0) trong khuôn khổ vòng 9 K-League diễn ra ngày 5/5 vừa qua. Tuy nhiên, màn ra mắt của cầu thủ gốc Tuyên Quang đã bị hoãn lại sau khi anh cảm thấy đau toàn thân và đặc biệt nhức nhối ở vùng xương chậu. 

Sau khi kiểm tra kĩ càng, bác sĩ CLB Incheon Utd đã đưa ra kết luận Xuân Trường bị dính chấn thương háng và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. Với chấn thương này, tiền vệ trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ chưa thể có trận ra mắt tại K-League trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ kịp bình phục trước trận đấu  với Gwang Ju FC ở vòng 11 K-League vào ngày 22/5. Trận đấu này diễn ra đúng dịp Lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc được CLB Incheon United và Hội kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp tổ chức. Xuân Trường là gương mặt đại diện cho lễ hội này.

Chính vì thế, rất có thể BHL Incheon Utd sẽ tạo điều kiện cho tiền vệ sinh năm 1995 này ra sân, có thể là vào sân từ băng ghế dự bị. 

Hiện tại, đội bóng của Xuân Trường hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn khi xếp cuối cùng bảng xếp hạng K-League 2016 với 4 điểm sau 9 vòng đấu. 
Lộc Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU