• Zalo

Tin chuyển nhượng 18/6: Ép giá thành công, MU sắp có Ivan Perisic

Thể thao Chủ Nhật, 18/06/2017 07:07:00 +07:00

MU đã "nắm đằng chuôi" trong vụ đàm phán mua lại Ivan Perisic với Inter Milan và họ chuẩn bị có được chữ kỳ của cầu thủ người Croatia trong tuần tới.

Video: Bản tin chuyển nhượng ngày 18/6

MU ép giá Inter Milan vụ Perisic

Thương vụ chuyển nhượng Ivan Perisic sang MU này tưởng chừng như đã kết thúc nhiều ngày trước. Tuy nhiên, khúc mắc về giá cả khi mà Inter Milan muốn ít nhất 50 triệu bảng còn MU chỉ muốn bỏ ra 35 triệu. 

perisic

 Ivan Perisic sắp hoàn tất chuyển nhượng tới MU. 

Dù vậy, đội bóng thành Manchester đang có lợi thế lớn khi mà Inter Milan cần phải gom đủ tiền trước ngày 30/6 để không phải chịu án phạt vì luật công bằng tài chính từ FIFA. 

Trong đội hình của Inter Milan hiện tại, chỉ có Ivan Perisic là người được giá và có khả năng ra đi sớm nhất. Chính vì thế, họ buộc phải bán anh cho MU sớm nếu không muốn mang họa. 

Nhiều khả năng, Inter cần phải chủ động sắp xếp đàm phán kế tiếp với Quỷ đỏ vào tuần tới, và nhiều khả năng thương vụ cũng sẽ ngã ngũ trong khoảng thời gian này.

Tottenham muốn đội phó của MU 

Chris Smalling đang được xem là người thừa tại Old Trafford. Sự có mặt của tân binh Victor Linderlof dường như đã chấm dứt tương lai của cầu thủ này với MU. 

Jose Mourinho cũng không mặn mà với Smalling và đã điền tên anh vào danh sách cần thanh lý. Arsenal là đội bóng thiện chí nhất với thương vụ này nhưng họ không chấp nhận cái giá 20 triệu bảng mà Quỷ đỏ đưa ra. 

Smalling-1

 Chris Smalling có hài lòng với Tottenham? 

Mới đây nhất, theo Daily Mail, Smalling vẫn rất đắt hàng trên thị trường khi mà Tottenham Hotspurs đã chính thức nhảy vào tranh giành anh. Dự kiến, một lời đề nghị trị giá 20-22 triệu bảng sẽ được gửi tới MU trong tuần tới. 

Tottenham lúc này đang tìm kiếm một trung vệ sau khi để vuột mất Harry Macguire vào tay Leicester City với giá 17 triệu bảng. 

Có lẽ, Jose Mourinho thừa khôn ngoan để tìm cách gán Smalling cho Tottenham và đổi thêm tiền để lấy Eric Dier - người mà ông đang thèm muốn trên thị trường chuyển nhượng

Man City quan tâm tới Ronaldo

Chỉ cần bày tỏ mong muốn ra đi, Ronaldo lập tức nhận được sự quan tâm của các ông lớn thế giới với nhưng mức giá chuyển nhượng khổng lồ. 

ronaldo-2 3

 Ronaldo sẽ dứt áo ra đi?

Hết MU, PSG đưa ra mức giá hàng trăm triệu bảng cho cầu thủ 32 tuổi, đến lượt Man City biểu dương tài chính và họ đã nhảy vào cuộc tranh giảnh Ronaldo với mức giá 115 triệu bảng. 

Đây được xem là một thương vụ kỳ lạ nếu nó diễn ra. Khi mà Pep Guardiola và Cris Ronaldo không hề ưa nhau. Ông thầy người Tây Ban Nha từng dẫn dắt đại kình địch Barcelona của Real Madrid và đã nhiều lần kêu ca về lối đá của Ronaldo. 

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều