Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tin chính thức: Lampard chia tay EURO 2012

(VTC News) - Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), tiền vệ Frank Lampard đã chính thức nói lời chia tay EURO 2012 khi mùa giải chưa bắt đầu.

Trong buổi tập cùng các đồng đội hôm thứ Tư (30/5), tiền vệ Frank Lampard của ĐT Anh đã dính phải chấn thương đùi. Sau khi được tiến hành chụp cắt lớp cùng các khâu kiểm tra y tế khác, ban lãnh đạo “Tam sư” đã nhận một tin không thể xấu hơn: Lampard chính thức chia tay EURO 2012 khi mùa giải chưa bắt đầu.

Lampard chính thức giã biệt EURO 2012 vì chấn thương 

Lampard chính thức giã biệt EURO 2012 vì chấn thương 


Phát biểu trước báo giới về vấn đề này, HLV Roy Hodgson cho hay: “Đây là một cú sốc lớn cho toàn thể đội bóng nhất là trong tình hình chúng tôi vừa chia tay Gareth Barry cũng vì chấn thương. Trên thực tế, các bác sĩ đã không thể đảm bảo Frank (Lampard – PV) có thể tham gia một trận đấu nào tại vòng bảng của ĐT Anh. Chính vì điều đó, chúng tôi phải thay thế cậu ấy bằng một tiền vệ trung tâm khác”.

“Ngoài việc đây là một cú sốc lớn với cá nhân tôi và toàn đội bóng, tôi cảm thấy buồn cho Frank và chính mình”, HLV Hodgson tiếp tục than thở. Ông tiếp: “Cậu ấy đã có một phong độ tốt với những đóng góp cho ĐT ở vòng loại cũng như chức vô địch Champions League cho Chelsea vừa rồi. Frank chấn thương và phải chia tay EURO ngay trước khi nó bắt đầu là một điều độc ác và thật thiếu công bằng”.

Theo quyết định của HLV Roy Hodgson, tiền vệ trẻ đang chơi cho Liverpool, Jordan Henderson đã được triệu tập lên tuyển để thay thế cho vị trí mà Frank Lampard để lại.

  » Bản tin Euro 18h: PEP-MOU song kiếm hợp bích
  » Người đẹp EURO nghịch ngợm với body painting
  » Nguy cơ phá sản của các ngôi sao khi dự Euro 2012
  » Chân dài Việt lên cơn sốt cùng Euro 2012 (kỳ 1)
  » Tuyển Đức trước Euro: Thăm nơi thảm sát người Do Thái
  » Ukraine đau đầu vì nạn gái gọi mùa Euro
  » Tuyển Anh trước Euro: Hãy mang ADN của Chelsea tới đây
  » Hiểm họa Euro (P.4): Đội đặc nhiệm trên mái nhà
  » Lạ kì Euro: Thiết đầu công-bí truyền của người Pháp
  » EURO 24 giờ: Ai đẹp trai nhất tuyển Ba Lan?

» Bản tin Euro 18h: PEP-MOU song kiếm hợp bích » Người đẹp EURO nghịch ngợm với body painting » Nguy cơ phá sản của các ngôi sao khi dự Euro 2012 » Chân dài Việt lên cơn sốt cùng Euro 2012 (kỳ 1) » Tuyển Đức trước Euro: Thăm nơi thảm sát người Do Thái » Ukraine đau đầu vì nạn gái gọi mùa Euro » Tuyển Anh trước Euro: Hãy mang ADN của Chelsea tới đây » Hiểm họa Euro (P.4): Đội đặc nhiệm trên mái nhà » Lạ kì Euro: Thiết đầu công-bí truyền của người Pháp » EURO 24 giờ: Ai đẹp trai nhất tuyển Ba Lan?

Trần Chân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh