• Zalo

Timviec.com.vn với cơ hội chọn đúng nhân tài cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 25/10/2019 13:30:00 +07:00

Kênh thông tin timviec.com.vn cho phép người lao động tìm kiếm những công việc phù hợp với khả năng của bản thân với các mẫu CV xin việc hoàn toàn miễn phí.

image001

 

Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, dẫn đến các kênh tìm việc ngày càng mở ra nhiều với vô vàn các cơ hội. Trong đó, lượng truy cập vào website tìm việc làm ngày càng tăng. Lý do là bởi tại đây cung cấp cho ứng viên những tính năng hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng có thể xem được các CV của ứng viên để lựa chọn ra được đúng nhân sự cho doanh nghiệp của mình.

image002

 

Bạn đang muốn tìm việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Việc mài đũng quần trên giảng đường, dành thời gian cho học tập đã tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian tuổi trẻ. Tuy nhiên cuộc sống thì không như mơ, sau khi kết thúc trương trình học bạn mệt mỏi với việc tìm kiếm công việc cho chính mình để không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp và vẫn phải chịu cảnh ăn bám bố mẹ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của rất nhiều ứng viên đang thất nghiệp cũng như những người lao động có kinh nghiệm chuyên môn đang muốn tìm kiếm cơ hội thành công mới, rất nhiều những website tuyển dụng trực tuyến hiện đã được phát hành để phục vụ số lượng lớn ứng viên có nhu cầu tìm việc.

Hiện nay trên thị trường việc làm có một số đơn vị đang dẫn đầu về chất lượng dịch vụ việc làm như timviec.com.vn đang đứng đầu trong danh sách các đơn vị tuyển dụng trung gian trong cả nước.

image003 3

 

Đến với timviec.com.vn bạn sẽ nhận được quyền lợi gì

Đối với ứng viên

Các ứng viên vẫn còn đang phân vân với việc lựa chọn trang tuyển dụng nếu như đến với timviec.com.vn có thể nhận được những quyền lợi như sau:

- Tự mình tạo ra một mẫu CV xin việc online thật sự chuyên nghiệp nhất. Khi đến với timviec.com.vn, bạn có thể tự tạo cho mình một bản CV với bố cục đầy đủ các thông tin cơ bản nhất để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về bản thân bản. CV xin việc tại timviec.com.vn còn có thể được hỗ trợ với các ngoại ngữ thông dụng trên thị trường lao động hiện nay như: Việt, Anh ….

- Định dạng các mẫu CV là PDF. Điều này giúp cho CV của bạn tạo được sự chuyên nghiệp và giúp việc in màu ở các mẫu cv, ảnh không bị vỡ nét.

- Ứng tuyển nhanh chóng tới nhiều công ti chỉ trong thời gian rất ngắn

- Linh hoạt trong việc ẩn và hiển thị hồ sơ

- Được tiếp cận thông tin tuyển dụng miễn phí, chất lượng đến từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong địa bàn sinh sống

- Nâng cao cơ hội tiếp cận công việc mơ ước với các chương trình tìm việc năng động khác nhau

image004 4

 

Đối với nhà tuyển dụng

Vấn đề tìm kiếm nhân tài để giúp doanh nghiệp phát triển cũng đang làm đau đầu rất nhiều chuyên viên tuyển dụng tại các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, timviec.com.vn ra đời với các tính năng như sau để có thể hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng:

- Giúp nhà tuyển dụng xem được hồ sơ của những ứng viên có nhiều kinh nghiệm, và đang sinh sống gần với nơi làm việc của doanh nghiệp ..

- Hồ sơ năng lực của ứng viên được sàng lọc theo các tiêu chí được định sẵn của nhà tuyển dụng. Tính năng này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tuyển dụng ứng viên sáng giá được rút ngắn về thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí dành cho doanh nghiệp thay vì việc sử dụng các hệ thống quảng cáo vị trí tuyển dụng trên các trang mạng xã hội hiện nay khiến tin tuyển dụng của doanh nghiệp bị trôi đi rất nhanh chóng.

Đối với ứng viên, liệu CV tốt có phải là cánh cửa mở ra công việc mơ ước?

Sau khi đã có cho bản thân được một công việc như ý muốn, việc tiếp theo mà các ứng viên cần phải thực hiện đó là tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc như ý muốn, trong đó phải kể tới là một bản CV xin việc thật đẹp với đầy đủ các thông tin về mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc của bản thân…. Chỉ khi có được một bản CV thật đẹp với đầy đủ các thông tin về năng lực, kĩ năng nghề nghiệp của bản thân cũng như định hướng nghề nghiệp rõ ràng thì bạn mới có hi vọng để có thể chạm tay tới công việc mơ ước của bản thân được.

image005 5

 

Và nhận thấy được vai trò đặc biệt này, bên cạnh một bản CV trực tuyến đã được ấn định từ trước, timviec.com.vn còn đưa cho các ứng viên rất nhiều mẫu CV xin việc đẹp mắt cũng như các mẹo để viết CV theo từng ngành nghề phù hợp sao cho ứng viên có thể trúng tuyển với vị trí công việc mơ ước ngay từ lần đầu tiên.

Chính vì giá trị rất lớn của bản CV trong quá trình đi tìm kiếm cơ hội việc làm mơ ước, tội gì mà các ứng viên lại không tự mình xây dựng một profile trực tuyến để nhà tuyển dụng có thể chủ động tiếp cận tới ứng viên tiềm năng như bạn.

Xu thế tuyển dụng, tìm việc làm trên các website trực tuyến ngày càng được nhiều người sử dụng trong thời đại công nghệ hiện nay. Hình thức tìm việc này không chỉ đơn giản, tích kiệm được thời gian, chi phí mà có còn đem lại hiệu quả cao khi có sự tương tác trực tiếp giữa ứng viên với nhà tuyển dụng. Đây hứa hẹn sẽ là một hình thức xin việc phát triển mạnh trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Timviec.com.vn với cơ hội chọn đúng nhân tài cho doanh nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin