Tìm thấy thi thể vụ Cát Tường: Gia đình trắng đêm đợi tin

Thời sựThứ Ba, 05/08/2014 12:10:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi có thông tin tìm thấy thi thể chị Huyền, cả đêm gia đình thức trắng đợi thông tin từ phía cơ quan chức năng.

(VTC News) - Sau khi có thông tin tìm thấy thi thể chị Huyền, cả đêm gia đình thức trắng đợi thông tin từ phía cơ quan chức năng.

Sáng nay (5/8), có rất đông người thân có mặt tại nhà của bố mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trên phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để hỏi thông tin về kết quả xét nghiệm ADN của chị Huyền. 

Theo gia đình bố mẹ đẻ chị Huyền, tối 4/8, gia đình nắm được thông tin về việc tìm thấy thi thể chị Huyền qua thông tin trên báo chí

 Ông Viễn liên tục nghe điện thoại của người thân hỏi về thông tin tìm thấy thi thể chị Huyền 
"Gia đình tôi rất bất ngờ trước thông tin này vì chưa nhận được bất cứ một thông báo nào của các cơ quan giám định về việc này. Cả đêm gia đình thức trắng, đợi tin từ cơ quan chức năng.

Gia đình tôi cũng rất mong đợi việc này, nếu kết quả như báo chí đưa tin thì đó là một sự án ủi rất lớn đối với gia đình trước nỗi đau mất người thân" ông Lê Văn Viễn (bố đẻ chị Huyền) nghẹn ngào nói.

Trong câu chuyện cùng chúng tôi, ông Lê Văn Viễn liên tục nghe điện thoại của người thân hỏi về thông tin tìm thấy thi thể chị Huyền. Thông tin này khiến gia đình nạn nhân Huyền thêm hi vọng sau quãng thời gian dài tìm kiếm nhưng không có kết quả.

“Từ khi có thông tin tìm thấy xác con gái tôi, cả gia đình tôi mất ngủ, chờ thông tin chính thức về vụ việc từ cơ quan giám định" ông Viễn mừng nói.

Theo ông Viễn, thứ 7 vừa qua (tức ngày 2/8) , bên cơ quan điều tra có lấy thêm mẫu ADN của ông cùng con trai lớn của Huyền để xét nghiệm. 

"Theo lịch hẹn của cơ quan giám định, muộn nhất là hôm nay (5/8) sẽ có kết quả chính xác thông báo với gia đình. Trước đó, mẫu tóc của bà Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cũng được lấy để làm xét nghiệm” ông Viễn thông tin.

 Gia đình đã tổ chức tìm kiếm thi thể chị Huyền trong nhiều tháng
Ròng rã nhiều tháng trời gia đình nạn nhân Huyền đã tổ chức tìm kiếm thi thể nhưng đều vô vọng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 10 tháng kể từ khi xảy ra xự việc, hàng chục cuộc tìm kiếm được triển khai tại nhiều địa bàn: khu vực cầu Thanh Trì, sông Hồng, cửa biển Ba Lạt, Hà Nam (quê Nguyễn Mạnh Tường), trụ sở thẩm mỹ viện Cát Tường...

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bày tỏ sự mong đợi sẽ sớm có thông tin chính xác về việc tìm thấy thi thể người thân, để các cơ quan điều tra có thể căn cứ vào đó để xác định rõ tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, đồng thời cũng là niềm an ủi cho gia đình trước nỗi đau mất người thân.

Trước đó, ngày 4/8, một cán bộ điều tra xác nhận đã có kết quả xét nghiệm ADN cho thấy thi thể được tìm thấy trên địa bàn quận này vào giữa tháng 7 vừa qua là chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, trú tại ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), người bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (chủ Thẩm mỹ viện Cát Tường) vứt xác phi tang sau khi tử vong.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Hoàng Chiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !