• Zalo

Tìm thấy thi thể cô giáo mầm non sau 3 ngày mất tích

Thời sự Thứ Năm, 03/11/2016 14:54:00 +07:00

Sau 3 ngày bỏ lại chiếc xe đạp và đôi dép trên cầu rồi mất tích, thi thể cô giáo mầm non tại Nghệ An đã được tìm thấy trên sông Lam.

Ngày 3/11, thầy Nguyễn Văn Hoá - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể của cô giáo Nguyễn Thị Hải (giáo viên mầm non xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương) mất tích 3 ngày trước đó.

111111111

 Khu vực Cầu Chợ Chùa nơi cô Hải mất tích 3 ngày trước đó. Ảnh: ĐL

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân ở khu vực thị trấn cầu Dùng phát hiện thi thể cô giáo Hải trên sông Lam, cách vị trí phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô trên cầu Chợ Chùa khoảng 10km.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là cô Nguyễn Thị Hải (29 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Thanh Liên).

Nhận được tin báo, người thân đã đến làm thủ tục, cam kết không khám nghiệm tử thi và đón nhận nạn nhân về để làm thủ tục mai táng.

Như VTC News thông tin, trước đó vào khoảng 5h sáng 31/10, cô Nguyễn Thị Hải là giáo viên trường mầm non Thanh Liên, huyện Thanh Chương đến trường đi dạy như thường lệ.

Tuy nhiên, sau đó người thân phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô giáo này ở trên cầu treo Chợ Chùa bắc qua Sông Giăng, nối hai xã Phong Thinh và Thanh Liên, huyện Thanh Chương nên đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Được biết, cô Hải mới chuyển về trường mần non xã Thanh Liên công tác được mấy tháng nay, cô Hải đã có chồng là lái tàu xa nhà và 2 con nhỏ.

Video: CSGT cứu sống một thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

Bá Lương - Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều