• Zalo

Tìm thấy những mảnh vỡ nghi của máy bay MH370 mất tích

Thế giớiThứ Năm, 30/07/2015 07:15:00 +07:00

Telegraph đưa tin những mảnh vỡ trôi dạt vào đảo La Reunion của Pháp ở Ấn Độ Dương mới đây có nhiều khả năng là một phần của chiếc máy bay Mh370 mất tích.

(VTC News) - Telegraph đưa tin những mảnh vỡ trôi dạt vào đảo La Reunion của Pháp ở Ấn Độ Dương mới đây có nhiều khả năng là một phần của chiếc máy bay Mh370 mất tích.

Các chuyên gia cho rằng những mảnh vỡ mới trôi dạt vào đảo La Reunion giống như các bộ phận của chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines mất tích ngày 8/3/2014 trên vùng biển Ấn Độ Dương.
Mảnh vỡ máy bay được tìm thấy trên đảo La Reunion
Mảnh vỡ máy bay được tìm thấy trên đảo La Reunion 
Bộ trưởng Giao thông vận tải Malaysia cho biết nước này đã cử một đội đến hòn đảo để xác nhận thông tin.

Trong khi đó, một quan chức giấu tên của Mỹ nói với AP các mảnh vỡ này 'được tin tưởng' là một bộ phận trên cánh của máy bay Boeing 777.
Mảnh vỡ máy bay được tìm thấy trên đảo La Reunion 
Liow Tiong Lai, Bộ trưởng giao thông vận tải Malaysia cho biết khi tìm thấy mảnh vỡ nghi ngờ là của MH370 họ nhanh chóng đưa đội ngũ chuyên gia đến hiện trường và hy vọng xách định nguồn gốc mảnh vỡ càng sớm càng tốt.

Mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo La Reunion có kích thước khoảng 1.8m và nó cũng khiến các quan chức vận tải hàng không Pháp vào cuộc để tìm hiểu nguồn gốc của mình.

Video 1 năm sau ngày MH370 biến mất bí ẩn

Chiếc máy bay Boeing 777, mang số hiệu MH370, cùng với 239 hành khách và thành viên phi hành đoàn, đã biến mất khi đang trên đường từ Kuala Lumpur (Malaysia) tới Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày 8/3/2014.

Sau khoảng 1 giờ di chuyển, máy bay biến mất khỏi màn hình radar, dường như đã bị rơi xuống Ấn Độ Dương. Tới nay, người ta vẫn chưa tìm thấy dấu vết nào của chiếc máy bay.

Tùng Đinh
(theo Telegraph)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !