• Zalo

Tìm thân nhân người đàn ông chết trước khi được đưa vào bệnh viện

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 29/05/2020 22:46:36 +07:00

(VTC News) - Sau khi đưa thi thể người đàn ông vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), nam thanh niên rời đi và không liên lạc được.

Tối 29/5, lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa thị xã Buôn Hồ ( Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận thi thể người đàn ông khoảng 51 tuổi được đưa vào Khoa cấp cứu.

"Bệnh nhân chết trước khi vào viện. Qua khám nghiệm ban đầu, người đàn ông này da tím tái, có nồng độ cồn và miệng có hơi thuốc trừ sâu. Hiện, thi thể này đang nằm tại nhà xác của bệnh viện, chờ cơ quan chức năng đến kiểm tra xử lý và làm rõ nguyên nhân", lãnh đạo bệnh viện nói. 

Nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, mặc áo màu đỏ, quần jean xanh, cao khoảng 1m6.

Tìm thân nhân người đàn ông chết trước khi được đưa vào bệnh viện - 1

Người đàn ông không có giấy tờ tuỳ thân chết trước khi vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa thị xã Buôn Hồ nói thêm, trưa cùng ngày, nạn nhân được một người đàn ông trên 30 tuổi đưa vào Khoa cấp cứu. 

Người đàn ông đưa bệnh nhân vào viện khai tên Nguyễn Văn Hùng (trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ), số điện thoại 0907...299. Người này đã rời đi sau đó.

Phóng viên VTC News liên hệ số điện thoại trên, tuy nhiên người nghe máy nói không quen biết ai tên Hùng. 

Hiện tại, cơ quan công an đang xác minh và làm rõ vụ việc, đồng thời thông báo ai là người thân nạn nhân thì đến Bệnh viện Đa Khoa thị xã Buôn Hồ để làm thủ tục nhận thi thể về lo hậu sự. 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều