• Zalo

Tìm những người bị trưởng phòng ngân hàng ở Sơn La lừa đảo

An ninh hình sự Thứ Tư, 26/05/2021 18:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La yêu cầu những người bị Bùi Duy Hưng lừa đảo thì liên hệ đến cơ quan công an để được giải quyết.

Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị này đang thụ lý giải quyết vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra năm 2020, tại TP Sơn La. 

Liên quan đến vụ án này, cơ quan điều tra đang tạm giam Bùi Duy Hưng (SN 1992, trú tại tổ 3, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, tỉnh Sơn La) để điều tra về tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo cơ quan công an, từ tháng 9/2020, Bùi Duy Hưng - Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp tại một ngân hàng chi nhánh ở Sơn La đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của người khác.

Tìm những người bị trưởng phòng ngân hàng ở Sơn La lừa đảo - 1

Bùi Duy Hưng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Sau khi vay được tiền, Hưng không cho ai vay đảo nợ ngân hàng mà sử dụng vào mục đích cá nhân dẫn đến không còn khả năng trả nợ. Đến 20/11/2020, Hưng bỏ việc và trốn khỏi địa phương.

"Chúng tôi đang kêu gọi các bị hại đến làm việc để phục vụ quá trình điều tra vụ án", lãnh đạo Phòng CSHS, Công an tỉnh Sơn La thông tin.

Đến 17/5/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La ra quyết định khởi tố, tạm giam bị can đối với Bùi Duy Hưng về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La thông báo thủ đoạn phạm tội của Bùi Duy Hưng đến mọi người và yêu cầu những người là bị hại của Bùi Duy Hưng thì liên hệ với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La hoặc liên hệ trực tiếp với điều tra viên Hoàng Văn Sơn qua số điện thoại 0343.471.714 để được giải quyết theo quy định.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin