• Zalo

Tim lần đầu chia sẻ lý do chia tay Trương Quỳnh Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/11/2018 09:50:00 +07:00

Nam ca sĩ còn tiết lộ sau khi ly hôn, tình cảm của anh và vợ cũ ngày càng mặn nồng, thấu hiểu nhau hơn.

Video: Tim lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn với Trương Quỳnh Anh

 

Trả lời với giới truyền thông, Tim khẳng định thời gian qua anh đặc biệt tập trung cho công việc, không muốn nhắc nhiều đến đời tư. Nam ca sĩ cũng chia sẻ nhiều vai trò mới của mình khi lấn sân tham gia cuộc thi Én vàng, đồng thời vừa hoàn thành vai trò đạo diễn MV của Trương Quỳnh Anh sắp ra mắt trong thời gian tới.

- Chào Tim, vì sao bạn quyết định tham gia Én vàng phiên bản nghệ sĩ?

Thời gian vừa qua tôi không nhận bất kỳ gameshow nào, chỉ ở nhà viết kịch bản, đi hát, tôi không muốn thông tin về mình chỉ là đời tư nữa mà còn là năng lực, chuyên môn, hình ảnh mới lạ hơn khiến khán giả tò mò.

Én vàng là một “học viện kiến thức” ở đó tôi thấy mình có thể trau dồi được nhiều điều, cũng làm tăng khả năng dẫn chương trình của mình nên tôi nhận lời tham gia.

Việc tham gia các chương trình, đi diễn làm tôi quên hết những lo âu trong cuộc sống. Mỗi khi vui – buồn lên sân khấu đều khác nhau, nghệ thuật kiểm soát được cảm xúc của mình, tôi muốn được làm tất cả mọi thứ trong đó.

tim1

 

- Tâm trạng của bạn hiện giờ như thế nào?

Tôi rất thoải mái, vui vẻ khi được cống hiến 100% sức lực, thời gian, tâm trí vào nghệ thuật, được sáng tạo thoải mái nhất.

- Còn gia đình thì sao?

Có lẽ tôi sẽ hạn chế nói về gia đình vì mọi chuyện đã qua rồi, tôi làm mọi chuyện vì con. Con càng ngày càng lớn, mình không muốn con đọc những thông tin không hay về mình về gia đình, con sẽ đi học rồi bạn bè sẽ hỏi, con sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về tâm lý. Thay vào đó, mình sẽ nói về công việc của mình, mình sẽ cố gắng thành công trong cuộc thi, để con mình thấy được điều đó sẽ hay hơn.

- Nhưng, trên facebook của mình anh cũng đã úp mở về chuyện gia đình không ít lần?

Đó là trước đây, khi có quyết định rồi tôi muốn mọi người hiểu mình đã dứt khoát, không lằng nhằng nữa.

- Việc xác nhận ly hôn nhưng vẫn sống chung của cả hai khiến nhiều người cho rằng Tim – Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục “chiêu trò”, bạn nghĩ gì về điều này?

Mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ mong mọi người hiểu rằng những quyết định của tôi hay cả Quỳnh Anh đều nghĩ tới con hết. Cả 2 đều sống cho bản thân mình như bây giờ rất thoải mái nhưng nếu như vậy thì tương lai của con mình sẽ rất ảnh hưởng

Cả tôi và Quỳnh Anh đã quyết định có những sự tách biệt với nhau. Đầu tiên chúng tôi công bố đã ly hôn, tôi không chối bỏ điều đó, nhưng chúng tôi chưa có đám cưới, việc giấy tờ ly hôn nó không quan trọng đối với chúng tôi. Đó chỉ là giấy tờ cho người lớn, đặc biệt là cho gia đình Quỳnh Anh thoả mãn. Đây cũng là chia sẻ thực sự cuối cùng của tôi.

tim3 3

 

Sau khi giải quyết xong vấn đề đó thì đến con cái. Nếu như chúng tôi cứ tiếp tục lên báo nói chúng tôi ly hôn rồi tôi độc thân thì người tổn hại duy nhất là con của mình và sau này khi đọc lại những bài báo đó, con đi học sẽ bị bạn bè cười chê.

Thay vì vậy cả 2 cùng chung tay, tôi có thể khẳng định, Quỳnh Anh là người bạn thân, là tri kỷ trong showbiz này, với Quỳnh Anh, tôi cũng có vị trí tương đương vậy. Thế nên, tại sao chúng tôi không văn minh sống vì đứa con của mình, cùng dạy dỗ nó, còn công việc chúng ta hỗ trợ chia sẻ với nhau, không phải không xuất hiện cùng nhau là chúng ta ghét nhau.

Tất cả các cuộc thi tôi tham gia, Quỳnh Anh vẫn luôn ủng hộ trên tình thần. Tôi khẳng định 2 người sẽ không xuất hiện chung trong bất kỳ dự án nào nữa.

 
Chúng tôi chưa có đám cưới, việc giấy tờ ly hôn nó không quan trọng đối với chúng tôi. Đó chỉ là 1 cái giấy tờ cho người lớn đặc biệt là cho gia đình Quỳnh Anh thoả mãn.

Tim

- Bạn nói ly hôn để gia đình Quỳnh Anh thoả mãn, ắt hẳn cả hai đã chịu nhiều áp lực mới có quyết định này?

Chuyện này không có gì áp lực, nặng nề với chúng tôi, tôi nghĩ chuyện đã qua thì thôi không nên hằn học, khó chịu với quá khứ. Sống như vậy sẽ không làm được gì, tôi cũng đã qua thời gian đó rồi, hiện tại chỉ sống với mục tiêu lớn là nghệ thuật, có kinh tế ổn định để lo cho con, sau đó là làm những điều mình đam mê, thử thách bản thân hơn nữa.

 - Bé Sushi có nhận ra bố mẹ đã ly hôn hay không?

(Cười) Chúng tôi vẫn giữ nhịp sống như cũ không thay đổi điều gì. Dù là người yêu, vợ chồng, sống với nhau 10 -20 năm cũng có lúc gây gổ, chia tay là điều hết sức bình thường, nhưng, quan trọng nhất là chúng ta còn duyên với nhau hay không, có đồng lòng nghĩ về con hay không mới quan trọng. Sau những hiểu lầm, chia ly, tất cả những chuyện đó không quan trọng bằng tương lai của ta có tốt đẹp hay không.

Chúng tôi vẫn đi chung với nhau, cùng chăm sóc con, tôi thấy mình và Quỳnh Anh còn hiểu nhau hơn ngày xưa. Trước đây, cái tôi của mỗi người rất lớn nên không quan tâm đến nhau, ích kỷ và thường xảy ra hiểu lầm. Tôi không chia sẻ nhiều, không kể về một ngày của mình, cô ấy cũng vậy nên nhiều biến cố cứ liên tiếp xảy ra.

IMG_3968-2

 

Tôi và Quỳnh Anh đã cùng ngồi với nhau nói chuyện, nếu chúng tôi tiếp tục như vậy chỉ thoả mãn được sự tò mò của công chúng còn người tổn thương duy nhất chính là đứa con.

Nên chúng tôi quyết định dừng lại những thông tin, Quỳnh Anh vẫn nhận phim còn tôi không nhận gì hết cũng không xuất hiện trong sự kiện hay game show nào hết. Tôi biết khi xuất hiện tôi chỉ nói được những điều đó nên thôi mình dừng lại, chỉ đi hát chỉ trau dồi cho mình những kiến thức chuyên môn.

- Hiểu nhau hơn, ly hôn  nhưng vẫn ở cùng nhà liệu sẽ có chuyện “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” không?

Quỳnh Anh dù sao cũng hơn những người ngoài, cô ấy hiểu công việc của mình, có thể chia sẻ được và còn hiểu mình nữa dù sao cũng đã bên nhau chừng ấy năm. Còn “lửa gần rơm…”, có bao giờ tắt đâu mà cháy (cười), vì sao mọi người cứ phải giữ quan niệm ly hôn rồi là hết tình cảm nhỉ?

Tôi có bao giờ hết yêu đâu. Việc ly hôn của chúng tôi cũng nhẹ nhàng, nhiều khi Quỳnh Anh hay trách: “Anh đã cưới em đâu mà ly hôn, ba mẹ em thích thì cứ ra toà ký 1 tờ đơn là xong, chúng ta vẫn đi ăn bình thường.”.

Thực sự sau khi ký xong 2 đứa vẫn vui vẻ đi ăn bình thường, dẫn con đi chơi rất văn minh. Thời điểm đó, cái tự ái của đàn ông không cho phép mình gặp cái khó khăn như vậy. Mình như đứa trẻ chưa bị trường hợp đó mình có những cái phản ứng khó chịu nhưng sau đó mình nghĩ lại vấn đề đầu tiên là do mình, mình vẫn chưa làm tròn nhiệm vụ của 1 người bạn trai.

Tôi và Quỳnh Anh rất thoải mái nhưng tôi xác định là sẽ không dùng tình cảm này, 2 người sẽ không xuất hiện chung để rồi mọi người hiểu lầm nữa. Nếu như sau này cái duyên cái nợ mạnh mẽ hơn thì mình sẽ không nói trước được.

- Tình cảm bạn dành cho Quỳnh Anh có thay đổi nhiều không?

Ngày xưa có hơn trung bình một chút, sau đó ngày một nhích lên, bây giờ thì ở mức trung bình. Tình cảm có lên xuống như vậy mới thú vị. Quỳnh Anh không phải là người tự nhiên chia tay hay đau khổ gì hết, tôi yêu cũng khá nhiều rồi chia tay những chuyện còn kinh khủng hơn nữa, nên chuyện Quỳnh Anh cũng không là gì, nhưng, chỉ có điều duy nhất Quỳnh Anh hơn là Quỳnh Anh với tôi có 1 đứa con thôi.

Mình không dứt khoát được nhưng bây giờ cả 2 không còn những vướng mắc mọi thứ xung quanh hay mọi người nữa. Bây giờ 2 đứa tập trung vào công việc và con. Tình cảm là cái bên trong của mình nên mình không thể chia sẻ quá nhiều với mọi người được. Nếu ai nói tình cảm mình như thế nào ra ngoài thì sẽ không có thật đâu, tình cảm là phải giấu trong lòng.

tim7 6

 

- Nhìn lại cuộc hôn nhân của mình, anh có điều gì tiếc nuối không?

Tôi không nghĩ mình đã kết hôn, tôi vẫn là người độc thân. Đối với tôi đám cưới mới là ý nghĩ, tôi và Quỳnh Anh chưa bước vào lễ đường mà. Tôi khẳng định tình cảm bây giờ chỉ được mức thương thôi, nếu như yêu thì chưa yêu ai. Nếu sau này tôi tìm được người mình yêu hay ngay cả Quỳnh Anh cũng vậy chắc chắn sẽ nói, sống thật với nhau, chia sẻ cho nhau chứ không hề giấu diếm.

- Sẽ ra sao nếu như bạn và Quỳnh Anh sống chung 1 nhà, nếu 1 trong 2 người có người mới?

Chuyện này chưa xảy ra, tôi cũng chưa từng nghĩ đến sẽ ra sao. Bây giờ tôi muốn dành thời gian cho công việc, ngoài tham gia Én vàng, tôi còn đi hát, đầu tháng quay MV, làm đạo diễn cho 3 MV sắp ra mắt của Quỳnh Anh.

Hai năm nay công ty của tôi làm MV cho rất nhiều ca sĩ, công việc bận rộn không cho phép mình lơ là suy nghĩ về tình yêu nữa. Quỳnh Anh có tiền thì tôi làm, tôi làm đạo diễn kiếm tiền mà không có làm không, nhưng sẽ có giá ưu đãi với cô ấy (cười).

Mọi người đừng nghĩ chuyện này căng thẳng làm gì, chúng tôi ai cũng vui vẻ, ngày xưa nhiều khi còn không tình cảm như bây giờ (cười). Không có sự trưởng thành tôi không hiểu được tình cảm gia đình quan trọng như thế nào. Tôi có nói với Quỳnh Anh những phim nào mà nhà sản xuất muốn mời cả tôi và Quỳnh Anh thì tôi đều từ chối, 1 là anh đóng 2 là em đóng.

Tháng 12 có bộ phim Tết mời cả hai, nhưng tôi vẫn bảo, nếu cần thiết phải đóng chung thì mình ở hai tuyến nhân vật khác nhau, đều yêu người khác luôn. Quỳnh Anh cũng thắc mắc sao phải làm như vậy thì tôi bảo cô ấy: “Chuyện của mình chưa đủ ồn sao em, anh không muốn chúng mình lên báo về tình yêu nữa, đủ rồi”.

- Vậy những ồn ào của Quỳnh Anh có làm ảnh hưởng đến bạn không?

Xin lỗi tôi không trả lời được, không nói về người khác. Bây giờ tôi chỉ muốn nhìn về tương lai thôi không nói quá khứ nữa. Nếu cứ tiếp tục nói về quá khứ nữa thì hôm nay tôi sẽ khó tập trung vào phần thi của mình, vào tương lai nên tôi sẽ không trả lời nữa.

- Tim của hiện tại so với Tim của trước đây có những cái thay đổi gì?

Hiện tại bây giờ tôi sống rất vui và thoải mái, cống hiến 100% sức lực thời gian của mình vào nghệ thuật. Có thể nói trong năm 2019 tôi sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các game show và vài chương trình. Cũng mong những điều mình làm sẽ bù đắp cho khoảng thời gian mình vướng vào những việc không hay. Mình chỉ mong hy vọng tổ nghề sẽ phù hộ cho mình điều đó.

- Cám ơn Tim về những chia sẻ trên!

Bảo Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều