Tìm hiểu khuất tất đấu thầu xây dựng, 2 phóng viên ở Lâm Đồng bị hành hung

(VTC News) - 2 phóng viên báo Lâm Đồng và Thông tấn xã Việt Nam nhập vai để tìm hiểu khuất tất việc đấu thầu xây dựng ở Lâm Đồng thì bị côn đồ hành hung trên đường về.

Ngày 3/4, một lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa chỉ đạo Công an huyện Đạ Huoai xác minh, làm rõ vụ 2 phóng viên bị đánh tại địa phương này. 

Cùng ngày, ông Lưu Tiến Chinh, Chủ tịch UBND huyện Đạ Huoai cho biết, ông đã nắm được thông tin về vụ việc và hiện đang chỉ đạo làm rõ.

"Đơn vị đã yêu cầu các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ để xử lý những kẻ lạ mặt hành hung phóng viên sau khi đến hỏi mua hồ sơ dự thầu tại Trung tâm Quản lý và Khai thác Công trình công cộng Đạ Huoai", ông Chinh nói. 

Tim hieu khuat tat dau thau xay dung, 2 phong vien o Lam Dong bi hanh hung hinh anh 1

Nhóm côn đồ có hành vi đánh phóng viên.  

Trước đó, vào sáng 2/4, 2 phóng viên báo Lâm Đồng và Thông tấn xã Việt Nam ở Lâm Đồng nhận được thông tin khuất tất trong việc đấu thầu xây dựng tại huyện Đạ Huoai nên đã nhập vai người đi mua hồ sơ đấu thầu để tìm hiểu. 

Tuy nhiên, sau khi đến trụ sở hỏi cán bộ nơi đây thì nhận được câu trả lời hồ sơ dự thầu đã bán hết. Do đó, 2 phóng viên đi về. Vừa ra khỏi trụ sở này thì 2 phóng viên bị một thanh niên đi xe máy hiệu Sirius bám theo.

Tiếp đó, 2 phóng viên vào một quán cà phê sát Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Đạ Huoai để nghỉ ngơi. Sau khi đến quán ngồi thì cả hai người bị 5 thanh niên xăm trổ, mang dao rựa đến đe dọa. 

"Sau khi đến quán, nhóm thanh niên này cầm dao rựa chỉ thẳng mặt 2 phóng viên và nói 2 thằng mày ở đâu mà đến đây đòi làm ăn. Một thanh niên khác lao vào đấm vào mặt tôi rồi dùng ly nước có sẵn trên bàn ném vào đầu tôi", một phóng viên kể lại. 

Phụ xe 16 tuổi bị container cán chết, phóng viên tác nghiệp bị côn đồ đuổi đánh

Phụ xe 16 tuổi bị container cán chết, phóng viên tác nghiệp bị côn đồ đuổi đánh

Đang ghi nhận thông tin phụ xe 16 tuổi bị container cán chết tại phường Lái Thiêu (TX. Thuận An, Bình Dương), nhóm phóng viên bị côn đồ đuổi đánh.
 
Khởi tố 3 kẻ hành hung phóng viên ở Hà Nội

Khởi tố 3 kẻ hành hung phóng viên ở Hà Nội

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy vừa khỏi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 người có hành vi tấn công phóng viên ở Hà Nội.
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU