• Zalo

Tim đáp trả khi bị nói sụt 15 kg do ly hôn với Trương Quỳnh Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2019 17:00:00 +07:00

Nam ca sĩ lên tiếng phản bác những tin đồn anh sụt cân vì buồn chuyện ly hôn.

Ngày 17/5, Tim khiến khán giả bất ngờ khi khoe hình ảnh anh diện vest đỏ, gương mặt hốc hác và vóc dáng gầy gò hơn hẳn. Hình ảnh này khiến khán giả bất ngờ và không khỏi lo lắng vì sợ anh gặp vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Tim buồn chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh nên mới sụt cân.

tim

 Hình ảnh mới của Tim gây tranh cãi.

Ngay lập tức, Tim lên tiếng phản bác. Nam ca sĩ cho rằng, khi anh tập gym, nhiều người thấy anh to con hơn đã nói anh tăng cân do ly hôn. Hiện tại, nam ca sĩ sụt cân vì yêu cầu của vai diễn, anh lại bị nói là sụt cân vì buồn chuyện ly hôn.

"Tôi nói thẳng nhé, ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với tôi thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con hoặc gia đình mình, tôi mới buồn tới mức đó.

Việc tăng và giảm cân vì 1 vai diễn là chuyện quá bình thường với diễn viên nước ngoài. Tôi không thể so sánh mình với họ nhưng ít nhất khi nhận 1 vai gì, tôi sẽ phải cố gắng hết sức giống đầu tiên về mặt ngoại hình. Nói ít hiểu nhiều" - Tim chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng nói thêm, mong cư dân mạng sẽ bớt đồn bậy bởi ngày nào anh cũng làm việc từ sáng sớm đến khuya, không thể có thời gian để nhiều chuyện hay yêu đương buồn bã.

tim1

 Hình ảnh của Tim vào đầu năm 2019.

Sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim tất bật với công việc của mình khi tham gia cuộc thi Én vàng phiên bản nghệ sĩ, góp mặt trong các bộ phim. Bản thân nam ca sĩ từng chia sẻ anh đang rất thoải mái khi được cống hiến 100% sức lực, thời gian, tâm trí vào nghệ thuật, được sáng tạo thoải mái nhất.

Giọng ca Một vòng trái đất cũng hạn chế chia sẻ chuyện gia đình: "Con càng ngày càng lớn, mình không muốn con đọc những thông tin không hay về mình về gia đình, con sẽ đi học rồi bạn bè sẽ hỏi, con sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về tâm lý".

Khi được hỏi về việc ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà với Trương Quỳnh Anh, Tim cho rằng mỗi nhà mỗi cảnh. "Chỉ mong mọi người hiểu rằng những quyết định của tôi hay cả Quỳnh Anh đều nghĩ tới con hết. Cả 2 đều sống cho bản thân mình như bây giờ rất thoải mái nhưng nếu như vậy thì tương lai của con mình sẽ rất ảnh hưởng

Cả tôi và Quỳnh Anh đã quyết định có những sự tách biệt với nhau. Đầu tiên chúng tôi công bố đã ly hôn, tôi không chối bỏ điều đó, nhưng chúng tôi chưa có đám cưới, việc giấy tờ ly hôn nó không quan trọng đối với chúng tôi. Đó chỉ là giấy tờ cho người lớn, đặc biệt là cho gia đình Quỳnh Anh thoả mãn" - anh nói.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều