TikTok xác nhận khóa vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô

Sao ViệtThứ Hai, 28/11/2022 17:30:48 +07:00

Đại diện TikTok Việt Nam cho biết đã khoá tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi Nờ Ô Nô) vĩnh viễn.

Vụ việc của TikToker Nờ Ô Nô đã thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Tiktoker này đăng tải clip với những ngôn từ phản cảm khi đi làm từ thiện.

Bất chấp sự góp ý từ phía cộng đồng mạng, Nờ Ô Nô vẫn không cho thấy sự hối lỗi khi tiếp tục đăng tải video livestream có nội dung thách thức cộng đồng.

Chính vì vậy, một làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đã xuất hiện và đang được dân mạng lan tỏa trên khắp các nền tảng mạng xã hội, từ Facebook tới TikTok. Đáp lại những chỉ trích này, Nờ Ô Nô đã chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư để hạn chế người tiếp cận.

 TikTok xác nhận khóa vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô  - 1

Cộng đồng mạng đồng lòng lên tiếng tẩy chay 'nội dung bẩn'. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, đến trưa ngày 28/11, tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô đã bị buộc dừng hoạt động. Cụ thể, khi truy cập vào tài khoản của TikToker này, một thông báo hiện lên cho biết "Tài khoản đã bị cấm. Tài khoản Tuanbrice" không có sẵn. 

Về vấn đề này, đại diện TikTok Việt Nam cho biết đã khoá tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với "Tiêu chuẩn Cộng đồng" mà người dùng này đăng tải. 

"Chúng tôi luôn tôn trọng và hỗ trợ các hoạt động sáng tạo của người dùng, song giữ vững lập trường đề cao tính an toàn của cộng đồng và nền tảng", đại diện TikTok cho hay.

(Nguồn: vietnamplus)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp