Tiger Woods rưng rưng nước mắt nhận Huân chương từ Tổng thống Trump

Thể thaoThứ Ba, 07/05/2019 15:03:00 +07:00

Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tiger Woods là một người vĩ đại đã truyền cảm hứng cho toàn thế giới với những chiến thắng vượt mọi rào cản.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trao tặng cho Tiger Woods Huân chương Tự Do (Medal of Freedom) ngày 6/5 tại nghi lễ được tổ chức ở Vườn Hồng, Nhà Trắng.

tiger-wood-1

Tiger Wood rưng rưng nước mắt nhận huân chương từ Tổng thống Trump. (Ảnh: EPA)

Ông Trump ca ngợi Woods là một trong những vận động viên vĩ đại nhất lịch sử thể thao và đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thể giới với những chiến thắng vĩ đại trong làng golf.

Là người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành được giải Masters và tay golf trẻ nhất giành danh hiệu này, Woods đã giành giải major đầu tiên sau 11 năm vào tháng 4, sau khi chịu những chấn thương nghiêm trọng từng khiến anh phải tính đến chuyện giải nghệ. 

Woods đã khóc tại Nhà Trắng khi nói về người cha quá cố của mình và nói về sự trở lại 'tuyệt vời' trong năm nay, cũng như trải nghiệm không thể tin được khi giành giải thưởng trước mẹ, các con, caddy và bạn gái Erica Herman.

"Mọi người đã nhìn thấy những điều tốt xấu, thăng trầm, và tôi sẽ không ở vị trí này nếu không có sự giúp đỡ của mọi người", ông nói với gia đình. "Tôi đã chiến đấu, tôi cố gắng ở đó và tôi đã cố gắng trở lại và chơi golf tuyệt vời một lần nữa."

tiger-wood-2

(Ảnh: AP)

tiger-wood-3

Gia đình của Tiger Wood trong buổi lễ. (Ảnh: Reuters)

tiger-wood-4 4

(Ảnh: AP)

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !