• Zalo

Tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng, Bộ trưởng Ấn Độ nhận chỉ trích nặng nề

Thế giới Thứ Sáu, 30/06/2017 11:02:00 +07:00

Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ Radha Mohan Singh đang chịu làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận sau khi bức ảnh chụp lại khoảnh khắc không đẹp mắt của ông lan truyền trên mạng xã hội.

Trong bức ảnh, Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ thản nhiên quay mặt vào tường tiểu tiện trong khi các nhân viên an ninh quay về hướng khác. 

Theo News18, bức ảnh này được chụp trong chuyến đi của Bộ trưởng Singh tới ngôi làng Motihari tại bang Bihar và do đảng đối thủ công bố. 

radha-mohan-singh

Bức ảnh khiến Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ bị chỉ trích dữ dội. 

Theo Independent, hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ mất điểm trầm trọng trong mắt dân chúng khi mà nó hoàn toàn đi ngược lại với chiến dịch kếu gọi giữ gìn vệ sinh đường phố mà Thủ tướng Narendra Modi phát động năm 2014.

Tờ báo Anh mới đây cũng đã liên lạc với đội ngũ của ông Singh, mặc dù vậy cho đến nay vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào được đưa ra.

Video: Bộ trưởng Mỹ ngủ gật khi Tổng thống Trump hăng say phát biểu 

Tuy nhiên, Rajib Ranjan, đại diện của ông Singh cho rằng "hành động này của vị bộ trưởng không có gì đánh trách". 

"Một người không thể nhịn nổi những nhu cầu tự nhiên trong một khoảng thời gian dài. Bạn sẽ làm gì nếu di chuyển trên một quãng đường xa mà không có nhà vệ sinh công cộng", ông Ranjan nói với Hindustan Times và khẳng định bức ảnh này có thể được chụp cách đây 6 tháng đến 1 năm. 

Song Hy (Nguồn: Independent)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều