"Tiểu Pepe" bỏ bóng, sút thẳng vào mặt đối phương

(VTC News)-Chưa đến 12 tuổi đã như thế này! Không biết khi lớn lên, nếu theo nghiệp cầu thủ, cậu bé trong đoạn clip dưới đây còn có hành động nào ác ý hơn với đồng nghiệp.

 Một hành động chẳng khác nào các cú đá liên tục của Pepe vào một cầu thủ của Getafe ở mùa giải 2008/09.

Tuy nhiên, có cả một câu chuyện dài phía sau hành động đáng lên án đó. Số là, ở trận lượt đi, nhờ hơn hẳn về trình độ, Kitchee dễ dàng sút tung lưới đối phương đến 16 lần. Song ESF chẳng hề xấu hổ, sống sượng tuyên bố, họ mới là người giành thắng lợi cuối cùng. Tranh cãi dữ dội nổ ra, về sau dù nhận sai nhưng ESF vẫn hằm hằm đòi đôi bên... đấu  lại.

Chẳng chút ái ngại, Kitchee nhận lời, đồng thời nêu rõ quyết tâm phải đá hay, đá đẹp để thắng thật đậm cho bõ ghét. Nguyên trong hiệp 1, các cầu thủ nhí bên phía Kitchee đã dẫn trước 4-0 mà chẳng mất giọt mồ hôi nào. Nào ai ngờ, điều đó lại khởi nguồn cho hàng loạt những hành vi trả đũa thô bạo của thầy trò ESF trong hiệp 2.

Các trọng tài thì nhầm khi tin vào sự tự giác của bọn trẻ. Căng thẳng cứ thế bị đẩy lên và lúc một cầu thủ ESF bỏ bóng sút thẳng vào mặt đối phương thì mọi chuyện không thể kiểm soát được nữa.

Phụ huynh đôi bên cũng cả vào sân tính sổ hộ con cái. Ẩu đả dữ dội khiến 1 người bị cảnh sát tạm giữ, còn HLV Ken Ng bên phía Kitchee bị "nhắc nhở" khi dám đưa sự thật này lên Youtube.
Loading the player ...

Ai nghĩ đây là một trận đấu ở giải U12?


Loading the player ...

Pepe "đại ác"


Tin liên quan

» Người đẹp Việt và màn đi săn cầu thủ
» Showbiz Việt: Kĩ nghệ "đánh bóng" nhờ bóng đá
» Hàng trăm VĐV tham gia chạy việt dã tại Huế
» Real Madrid - CSKA: Vodka, trứng cá muối và Slutsky
» Khi Ronaldo, Pele, Cruyff, Maradona cũng là...thủ môn
» Tệ hơn cả...trọng tài Việt Nam
» Bầu Hiển giúp Thanh Trung dứt tình bầu Kiên?
» Nữ trọng tài khiến đồng nghiệp Việt Nam phải ngước nhìn

Đ.T
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN