Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tiết lộ về phản ứng sau cánh gà của hoa hậu Colombia, Phillippines khi bị trao nhầm vương miện

(VTC News) - Tiết lộ hậu trường về phản ứng sau cánh gà của hoa hậu Colombia, Phillippines khi bị nhầm vương miện cho thấy cả hai hoa hậu đều không giấu nổi sự khó xử.

Sự cố nhầm lẫn trao vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã gây ra một làn sóng nghi ngờ, phản đối trong cộng đồng nhan sắc toàn thế giới.


Cụ thể, MC Steve Harvey công bố Hoa hậu Colombia là người dành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015. Người đẹp Colombia cũng đã được trao vương miện, dải băng Miss Universe 2015 trong khi hoa hậu Phillippines đã lui về vị trí của Á hậu 1.

Ngay sau đó, MC đã xuất hiện và xin lỗi về sự cố này cũng như công bố lại kết quả. Ngay lúc đó, Hoa hậu Colombia còn chưa định thần lại những gì đang diễn ra trên sân khấu, cô vẫn đang khóc vì hạnh phúc này.

Khi hoa hậu Phillippines tiến lên, hai người đẹp lúng túng không biết làm gì trên sân khấu. Hoa hậu hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, lấy lại vương miện của Colombia để trao cho Phillippines. Đây có thể nói là sự cố đáng tiếc và hi hữu trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Clip trao nhầm vương miện Miss Universe 2015:


Sau cánh gà, các phóng viên lần lượt phỏng vấn hai người đẹp về sự cố hy hữu này. Dù đều cố gắng tỏ ra lạc quan, thoải mái nhưng cả hai đều không giấu nổi sự khó xử.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach được Hoa hậu Mỹ, đồng thời là Á hậu 2 của cuộc thi an ủi. Cô nói: 'Đó thực sự là một khoảnh khắc trao vương miện không theo kiểu truyền thống. Nó rất ... 2015' (cười).

Video phản ứng của Hoa hậu Philippines sau cánh gà:

Hoa hậu Colombia  đưa giấy thấm những giọt nước mắt cuối cùng và nói: 'Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, vì vậy tôi rất hạnh phúc vì những gì tôi đã làm được. Cảm ơn các bạn vì đã bình chọn cho tôi'.

Không chỉ vậy, những người đẹp khác của cuộc thi đều vây quanh, ôm động viên và đồng thanh 'Chúng tôi yêu bạn, Hoa hậu Colombia'.

Điều này càng khẳng định phát biểu của Hoa hậu Đức về việc Hoa hậu Phillppines bị ghét nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là có thật.

Video phản ứng của Hoa hậu Colombia sau cánh gà:

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh