Tiết lộ về 'người đàn ông quyền lực' đứng sau Thanh Hằng

(VTC News) - Ít người biết rằng Tạ Nguyên Phúc, người đàn ông quyền lực đứng sau lưng Thanh Hằng chính là con trai của nhạc sỹ Từ Huy.

Có thể nói Tạ Nguyên Phúc là cái tên quá quen thuộc với các show trình diễn thời trang trong nước, đặc biệt trong vai trò đạo diễn catwalk. “Lễ hội áo dài” chỉ là một trong số ít những chương trình đã gặt hái thành công với “cú chạm tay” của vị giám đốc tài hoa này.

Tuy thế, Tạ Nguyên Phúc vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh rất giản dị và ít hào nhoáng. Anh tự nhận mình không phải là “bầu sô” mặc dù đã nâng đỡ cho không ít tên tuổi lớn của dàn siêu mẫu Việt Nam: Anh Thư, Ngọc Thúy, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Trang Nhung…

Video Thanh Hằng nhảy sexy cùng Hà Hồ

Đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc.

Đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc.

Nhờ lối sống gần gũi, thường chia sẻ những khúc mắc trong công việc và cuộc sống để gần gũi và thấu hiểu nhau, Tạ Nguyên Phúc luôn được đồng nghiệp quý mến.

Tạ Nguyên Phúc là người đàn ông quyền lực đứng sau lưng Thanh Hằng.

Tạ Nguyên Phúc là người đàn ông quyền lực đứng sau lưng Thanh Hằng.

Là một trong những siêu mẫu được Tạ Nguyên Phúc “đưa đường dẫn lối” và đang ở trên đỉnh cao phong độ chắc hẳn phải kể đến Thanh Hằng. Cô nhắc đến những kỉ niệm ngày đầu tiên:

“Ngày xưa chưa chuyên nghiệp như bây giờ, đa phần Hằng phải tự quản lí tất cả mọi việc. Lúc đó, anh Phúc gần như đi đầu xu thế, trở thành người đại diện cho mình, lo lắng tất cả những khâu tổng quát giúp Hằng có thời gian tập trung chuyên môn.”

 

 

Nói về người đã giúp đỡ mình, trong sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”, Thanh Hằng chia sẻ thêm:

“Anh Phúc ít khi hỗ trợ trực tiếp hay nói lời động viên, nhưng bất kì khi nào cần anh cũng luôn ở bên cạnh mọi người, chọn lựa và dành những điều tốt nhất cho con đường sự nghiệp của mình.

Mình hiểu và luôn tri ân sự dẫn dắt của anh cho những bước đi đầu tiên.”. Tri ân những người cộng sự của mình chính là giá trị tinh thần đáng quý để sải bước đến thành công trong tương lai.

 

 

Mặc dù không theo đuổi sự nghiệp âm nhạc như ba mình – nhạc sỹ Từ Huy, Tạ Nguyên Phúc vẫn không ngừng gặt hái nhiều “quả ngọt” trong công việc.

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.