Tiết lộ thông tin về người kế nhiệm Tổng thống Putin

(VTC News) - Tổng thống Putin sẽ chọn người kế nhiệm từ giới trẻ, trong số những người từ 40 tuổi trở lên nhưng điều đó sẽ xảy ra không sớm hơn trong vòng hai năm.

"Chúng ta có rất nhiều chính trị gia xứng đáng và các nhà hoạt động nhà nước. Tôi nghĩ rằng ông Putin sẽ chọn trong giới trẻ, đó là những người khoảng 40 tuổi hoặc nhiều hơn một chút. Người kế thừa thực sự sẽ được lựa chọn sớm nhất là ngoài 2 năm tới", người đứng đầu Trung tâm Cải cách Kinh tế và Chính trị Nikolay Mironov nói với Sputnik

Tiet lo thong tin ve nguoi ke nhiem Tong thong Putin hinh anh 1

Tổng thống Putin.  

Ông này cũng nhắc thêm rằng dù mới giành chiến thắng vang dội nhưng đây sẽ là nhiệm kỳ cuối cùng của ông Putin và vị Tổng thống mới đắc cử của Nga. 

"Tôi nghĩ rằng sau một thời gian nữa, chúng ta sẽ bắt đầu nghe tới một vài tên tới và tiếp đó sẽ là quá trình chuyển giao quyền lực cho một người mới, chính phủ mới, nhưng không phải là bây giờ", ông Mironov nói thêm. 

>>> Đọc thêm: Chiến thắng của Tổng thống Putin từng được nhà tiên tri Vanga dự đoán?

Nguồn: Sputnik
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.