Tiết lộ thêm 1 người đẹp đã lên giường với Ashley Cole

Hạnh phúc của gia đình Ashley Cole một lần nữa lại đứng trước nguy cơ tan vỡ khi ngày hôm qua (19/2) báo chí Anh tiết lộ thêm một người đẹp đã từng lên giường với Ashley Cole trong thời gian Chelsea du dấu tại Mỹ.

Theo như thông tin của The Sun, người phụ nữ đã lên giường với A.Cole là Ann Corbitt, một người đẹp Mỹ tại Seattle. Ann cho biết cô đã gặp A.Cole vào tháng 7 năm ngoái tại một quán bar sau khi Chelsea đánh bại đội bóng địa phương Seattle Sounders.  

  Cole cặp với người đẹp Mỹ Ann Corbitt trong chuyến du đấu tại Mỹ

Cole cặp với người đẹp Mỹ Ann Corbitt trong chuyến du đấu tại Mỹ

“A.Cole cùng một số cầu thủ của Chelsea đã tổ chức ăn mừng chiến thắng tại một quán bar ở Seattle. Ann và một số người bạn của cô đã tới và bắt chuyện với đám cầu thủ của Chelsea. Sau đó Ann và Cole đã có cuộc trò chuyện rất vui vẻ và tỏ ra hợp cạ với nhau, họ uống rượu cùng nhau trong phòng vip tại CLB đêm Ramber”, người bạn của Ann cho biết.

“Sau đó cả hai đã cùng nhau tới khách sạn sang trọng Bốn Mùa tại Seattle, nơi CLB Chelsea đang đóng quân tại đó. Ann nói rằng cô đã có một đêm tuyệt vời với A.Cole. Tuy nhiên sau khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô không còn gặp cũng như không nói chuyện với anh ấy nữa”.

Như vậy Ann là người đẹp thứ 4 từng quan hệ với A.Cole bị báo chí phanh phui. Vào năm 2008, hạnh phúc giữa A.Cole và Cheryl gần như tan vỡ khi báo chí đăng tải việc A.Cole lên giường với Aimee Walton, một thợ làm đầu 22 tuổi.
 

  Aimee Walton, một thợ làm đầu 22 tuổi (trái) và người mẫu Sonia Wild

Aimee Walton, một thợ làm đầu 22 tuổi (trái) và người mẫu Sonia Wild

Tuần trước, báo chí xứ sương mù cũng đưa tin việc A.Cole đã gửi những bức ảnh nóng của mình cho Sonia Wild, một người mẫu 28 tuổi. Chưa hết hôm thứ Ba vừa rồi lại rộ lên tin Cole có quan hệ tình cảm với Vicki Gough, thư ký của đội bóng Chelsea. 

Chưa biết Cheryl Cole sẽ phản ứng thế nào trước thông tin trên, nhưng với những mối quan hệ tình cảm lén lút như thế này, A.Cole đã trở thành người đàn ông bị ghét nhất tại nước Anh qua cuộc thăm dò của trang OnePoll.com. Trong danh sách này còn có cả sự xuất hiện của John Terry, một đồng đội với Cole tại CLB Chelsea.

  Vicki Gough, thư ký của đội bóng Chelsea.

Vicki Gough, thư ký của đội bóng Chelsea.

Theo Bee.net.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN