Tiết lộ muốn lập gia đình, Diễm My 9X bị Diễm My 6X trêu ‘còn sớm’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 04/10/2018 15:08:00 +07:00

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My gây thích thú khi hài hước trêu chọc đàn em.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như Diễm My 6X, Diễm My 9X, Hương Giang, Mâu Thủy… đã có mặt trong buổi hội thảo Công nghệ đỉnh cao cho thời trang cao cấp, thu hút nhiều sự chú ý.

Trong buổi hội thảo, Diễm My 9x có cơ hội chia sẻ về cách cô chăm sóc cho sắc vóc của bản thân, chăm lo cho sức khoẻ của người thân. Đặc biệt, khi tiết lộ bản thân đã nghĩ đến chuyện lập gia đình, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn bị “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My 6X trêu chọc: “Em hãy khoan lấy chồng vì còn sớm lắm” khiến khán giả bật cười.

diem my 9x (3) 3

2 người đẹp cùng tên Diễm My chia sẻ trong trong buổi hội thảo.

diem my 9x (2)

Nói về dự án trong tương lai, Diễm My 9X cho biết sau những chuyến du lịch trải nghiệm thời gian qua, cô sẽ tích cực tập luyện để trở lại các dự án điện ảnh mới nhất. Đồng thời, Diễm My không ngừng rèn luyện, học tập để thử sức với vai trò MC, hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong thời gian sắp tới

diem my 9x (1)

Mâu Thủy xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ và nổi bật với váy đỏ ôm sát, khoe vòng 1 gợi cảm.

MON_4553 6

 

HG1 6

Hương Giang tiếp tục gây ấn tượng bởi gu thời trang sang trọng, Thời gian qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bận rộn với lịch trình công việc của mình, đặc biệt là việc ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế cùng siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop.

diem my 9x (5) 4

Từ ngày đăng quang, gu thời trang của Hương Giang thay đổi khá nhiều.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !