• Zalo

Tiết lộ hiện trường vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của nữ ca sĩ 9X Malaysia

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/03/2019 07:18:00 +07:00

Nữ ca sĩ trẻ 9X Giang Thiến Linh đột ngột ra đi ở tuổi 29 vì tai nạn giao thông.

Làng giải trí Hoa ngữ và Malaysia vừa đón nhận thông tin, nữ ca sĩ xinh đẹp 28 tuổi Giang Thiến Linh đột ngột qua đời vì tai nạn xe hơi.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm khuya 9/3, Thiến Linh có lái xe đến khu Kuchai Lamar (Kuala Lumpur) thì đột nhiên mất lái, xe trực tiếp đâm thẳng vào gốc cây lớn bên đường gây ra tai nạn nghiêm trọng. Thiến Linh được phát hiện khi phần đầu của cô bị chấn thương nặng, dẫn tới tử vong.

ca si maylaysia qua doi (1) 13

Nữ ca sĩ xinh đẹp Giang Thiến Linh.

Truyền thông Malaysia cũng đã tiết lộ về bức ảnh chụp lại hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn. Trong xe, đồ đạc vương vãi vì tai nạn gây chấn động mạnh. Ngoài ra, máu trên băng ghế lái cũng rất nhiều. Mọi nỗ lực cứu sống Thiến Linh ở thời điểm đó đều không kịp.

ca si maylaysia qua doi (1) 13

Hiện trường thảm khốc vụ tai nạn.

Giang Thiến Linh là nữ ca sĩ trẻ nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ Malaysia. Khi còn sống, cô nàng là fan cứng của Lưu Đức Hoa. Một trong số những bài đăng cuối cùng trên tài khoản mạng xã hội của Thiến Linh là về thiên vương châu Á lừng danh này, khi cô có cơ hội tham dự concert và được vào bên trong hậu trường chụp ảnh cùng thần tượng.

Dù hoạt động chủ yếu tại thị trường Malaysia nhưng cô nàng lại quen thân khá nhiều nghệ sĩ Cbiz. Sau quá trình hợp tác đóng phim, Thiến Linh trở thành cô em gái thân thiết của nam diễn viên Địch Thiên Lâm - người vừa vướng vào scandal bị tước học vị Tiến sĩ.

ca si maylaysia qua doi (2) 15

 

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiết lộ hiện trường vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của nữ ca sĩ 9X Malaysia" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin