Tiết lộ gây sốc về sự đáng ghét của tân Hoa hậu hoàn vũ 2015

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/12/2015 05:45:00 +07:00

Sarah-Lorraine Riek cho biết không ai trong số các người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bình chọn cho Pia Wurtzbach. Hoa hậu Đức tiết lộ sự thật gây sốc HHHV 2015

(VTC News) -  Người đẹp đại diện cho nước Đức, Sarah-Lorraine Riek cho biết không ai trong số các thí sinh bình chọn cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

Sự cố nhầm lẫn trao vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã gây ra một làn sóng nghi ngờ, phản đối trong cộng đồng nhan sắc toàn thế giới.


Cụ thể, MC Steve Harvey công bố Hoa hậu Colombia là người dành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015. Người đẹp Colombia cũng đã được trao vương miện, dải băng Miss Universe 2015 trong khi hoa hậu Phillippines đã lui về vị trí của Á hậu 1.
hoa hậu
Ngay sau đó, MC đã xuất hiện và xin lỗi về sự cố này cũng như công bố lại kết quả. Ngay lúc đó, Hoa hậu Colombia còn chưa định thần lại những gì đang diễn ra trên sân khấu, cô vẫn đang khóc vì hạnh phúc này.

Khi hoa hậu Phillippines tiến lên, hai người đẹp lúng túng không biết làm gì trên sân khấu. Hoa hậu hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, lấy lại vương miện của Colombia để trao cho Phillipines. Đây có thể nói là sự cố đáng tiếc và hi hữu trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Clip trao nhầm vương miện Miss Universe 2015:
Hoa hậu Đức trả lời phỏng vấn. (Ảnh cắt từ clip)
Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, được MC hỏi về cảm giác khi thấy sự cố đọc nhầm tên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Đức không ngần ngại trả lời:


'Tôi không thể tin được. Tôi thật sự rất buồn và tiếc cho Hoa hậu Colombia. Cô ấy thực sự xứng đáng. Nhưng tôi không hài lòng với kết quả, và các Hoa hậu khác cũng vậy. Thật tiếc khi phải nói ra điều này'.
Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek.
Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek.
Với câu hỏi vì sao trong khoảnh khắc 'nhạy cảm', cô lại cùng các người đẹp khác đến ôm và an ủi Hoa hậu Colombia, Sarah-Lorraine Riek không trả lời cụ thể nhưng đã tiết lộ thêm: 'Chẳng ai trong số chúng tôi bình chọn cho Hoa hậu Philippines.'.

Video phỏng vấn Hoa hậu Đức về sự cố hy hữu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !