Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tiếp viên mặc đồ ‘mát mẻ’ chạy tán loạn khi bị kiểm tra

Thời sự Thứ Bảy, 05/09/2015 07:00:00 +07:00

Đêm 4.9 và rạng sáng 5.9, đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn N.S. trên đường Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1 và nhà hàng P.S ở đường Bùi Thị

Khi đoàn kiểm tra ập đến, hàng chục tiếp viên mặc đồ "mát mẻ" phục vụ trong các phòng karaoke tìm cách bỏ trốn. 

Đêm 4/9 và rạng sáng 5/9, đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn N.S. trên đường Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1 và nhà hàng P.S ở đường Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1.
 Các cô gái ăn mặc “mát mẻ” tại khách sạn N.S - Ảnh: Mã Phong

Vào khoảng 22 giờ ngày 4/9, khi đoàn kiểm tra bất ngờ ập vào khách sạn N.S, phát hiện tại đây có nhiều tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” đang phục vụ ở nhiều phòng karaoke. Thấy đoàn kiểm tra, các cô gái này tìm cách bỏ trốn.
Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt hành chính khách sạn này với các vi phạm không bảo đảm quy định về thiết kế cửa phòng karaoke; sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng quy định; không ký hợp đồng lao động cho 48 nhân viên phục vụ;... 
 Dụng cụ dùng hút thuốc shisha tại nhà hàng P.S. - Ảnh: Mã Phong

Đến 0 giờ 30 ngày 5/9, đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục kiểm tra nhà hàng P.S. Lúc này, bên trong nhà hàng có hàng chục khách đang vui chơi trong khói thuốc shisha nồng nặc.

Đoàn kiểm tra lập biển bản nhà hàng này với các lỗi: hoạt động quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ quy định; phổ biến bản ghi âm, ghi hình ca nhạc, sân khấu có nội dung chưa được phép phổ biến; kinh doanh rượu ngoại và shisha không có hóa đơn chứng từ.
Đoàn kiểm tra thu giữ ổ đĩa chứa nhạc nội dung không đúng quy định; hai kiện thuốc hút shisha; bốn kiện rượu ngoại của nhà hàng này.

Video: Cầm dao đi cướp tiệm tạp hóa, bị nhân viên vác đao đuổi đánh

Nguồn: TNO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin