Tiếp viên hàng không 'bóc mẽ' Phạm Băng Băng, Châu Tấn

Hàng loạt nữ tiếp viên hàng không đã công khai các câu chuyện phía sau sự hào nhoáng của Phạm Băng Băng, Châu Tấn...

Để di chuyển khắp nơi, các nghệ sĩ đều sử dụng dịch vụ hàng không. Khác với vẻ long lanh, cử chỉ đoan trang của họ trước ống kính, lên máy bay, các sao không cần phải giữ ý. Theo Nam Đô, các tiếp viên hàng không vì thế có cái nhìn về nghệ sĩ đôi khi còn chính xác hơn báo chí.

Phạm Băng Băng: Tính tình khó chịu hay quát nạtTrong một chuyến bay tới tỉnh Hồ Nam, khá nhiều fan nhận ra Phạm Băng Băng và tới xin chữ ký. "Cô ấy dùng tay để xua mọi người với vẻ khó chịu", một tiếp viên chứng kiến kể lại.

       Phạm Băng Băng hay quát mắng người khác.

Phạm Băng Băng hay quát mắng người khác.

Sau đó, khi cô ngủ, tiếp viên theo quy định tiến tới đắp chăn mỏng cho người đẹp. Không ngờ, Phạm Băng Băng tỉnh lại đúng lúc này, cô mắng không tiếc lời: "Tại sao cô lại quấy rầy tôi? Mắt cô có vấn đề, không biết tôi đang ngủ à? Cô muốn được ký tên phải không? Làm thế nào cô được nhận vào đây làm việc?".

Nhân viên nữ cúi đầu xin lỗi và vụ việc chỉ êm xuôi sau khi quản lý chuyến bay ra mặt.


Chương Tử Di: Vóc dáng không đẹp, cá tính siêu sao


Người đẹp Hồi ức một Geisha được đánh giá là đại mỹ nhân, sở hữu nhan sắc đậm chất Á Đông. Nhưng theo miêu tả của các tiếp viên hàng không, gặp bên ngoài, cô khá bình thường với vòng một nhỏ, vòng ba to, chân không thẳng, da mặt đen và sạm.

       Chương Tử Di cá tính kiêu căng.

Chương Tử Di cá tính kiêu căng.

Khi Chương Tử Di đến sân bay, cô tỏ thái độ kiêu ngạo, xem thường người khác. Người đẹp cùng trợ lý ngồi chung một chỗ và thường không trả lời tiếp viên.

Có lần, cửa sổ khu vực ghế Tử Di chưa đóng lại, nhân viên hàng không đề nghị cô điều chỉnh đúng theo quy định. Đáp lại, cô hờ hững: "Cô đi mà nói với anh ta (trợ lý Tử Di)".


Lương Vịnh Kỳ: Lòng dạ khó lường


       Lương Vịnh Kỳ bị nhận xét có hành vi khó đoán.

Lương Vịnh Kỳ bị nhận xét có hành vi khó đoán.

Người đẹp xứ Cảng thơm Lương Vịnh Kỳ là nghệ sĩ có hành vi khó dự đoán. Trong một lần chụp ảnh cùng nhân viên hàng không, cô vui vẻ nói hy vọng được tặng ảnh.

Không ngờ, hai ngày sau, tiếp viên bị quản lý gọi lên mắng mỏ vì đơn khiếu nại của Vịnh Kỳ. Cô cáo buộc đã khó chịu khi bị quấy rầy.

Châu Tấn: Nghĩa khí nhưng nhan sắc có hạn


       Châu Tấn gây thất vọng về ngoại hình ngoài đời thường.

Châu Tấn gây thất vọng về ngoại hình ngoài đời thường.

Nhiều tiếp viên đánh giá Châu Tấn có tính cách phóng khoáng, chỉ thỉnh thoảng mới tức giận. Nhưng xét về ngoại hình, họ không khỏi thất vọng.
"Cô ấy được mệnh danh người đẹp không tuổi nhưng nhìn kỹ mặt nhiều nếp nhăn. Vóc dáng cũng rất nhỏ nhắn, thực sự khác hẳn trên màn ảnh" - tiếp viên kể lại.

Từ Tịnh Lôi: Quá già nua và khó tính


       Từ Tịnh Lôi bị nhận xét khó gần.

Từ Tịnh Lôi bị nhận xét khó gần.

Theo các tiết lộ từ những người làm việc trên máy bay, Hoa đán Từ Tịnh Lôi khi không son phấn không sở hữu nhan sắc nổi trội. "Nhiều người thắc mắc tại sao cô lại lọt top tứ đại Hoa đán Trung Hoa", nguồn tin kể lại.


Cá tính của người đẹp họ Từ cũng không dễ gần. Cô hay nổi nóng nếu bị phật ý.

Triệu Vy: Hay đùa quá trớn khiến người khác không vuiTriệu Vy cá tính không khác so với Tiểu Yến Tử trong phim Hoàn Châu cách cách. Cô thích trêu đùa người khác quá đà và thậm chí có thể hành động bằng tay chân trên máy bay. Những người đi cùng thường ái ngại.

       Triệu Vy hay đùa quá đà khiến đối phương khó chịu.

Triệu Vy hay đùa quá đà khiến đối phương khó chịu.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN