• Zalo

Tiếp sóng VN Idol: Đêm định mệnh của Hương Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/01/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) – Vào Top 3 hay dừng cuộc chơi là định mệnh của Hương Giang chuyển giới trong đêm công bố kết quả tiếp sóng trực tiếp tối nay 4/1.

(VTC News) – Vào Top 3 hay dừng cuộc chơi là định mệnh của Hương Giang chuyển giới trong đêm công bố kết quả tối nay (4/1). 

Trong đêm hát đôi, Hoàng Quyên và Bảo Trâm vẫn giữ được phong độ và là 2 thí sinh vượt trội hơn hẳn trong Top 4. Tuy nhiên, trong bình chọn khảo sát trên website của chương trình, cả 2 đều bị Hương Giang (dẫn đầu bảng) và Ya Suy bỏ xa vsố lượng vote. Đây là điều lo lắng của cả Hoàng Quyên và Bảo Trâm. Cả 3 thí sinh đều bày tỏ sẽ rất tiếc nuối nếu không được hát trong đêm Gala 8 sắp tới.

Lo lắng không kém nhưng Ya Suy đã chuẩn bị tâm lí và bày tỏ: “Thật ra cũng khó đoán ai sẽ phải dừng cuộc thi vì chính vào vòng Gala trước, sự ra đi của Thảo My và Thanh Tùng khiến mình khá bất ngờ. Nếu là khán giả thì mình nghĩ trong đêm Gala 7 vừa rồi, mình và Hương Giang có khả năng bị loại cao nhất”.

Trong đêm công bố kết quả, chương trình còn có sự tham gia trình diễn của ba vị khách mời là nữ ca sỹ Lệ Quyên và hai ca sĩ-rapper Suboi, Kimmese. Ngoài ra, một video clip của các thí sinh nhằm mang đến những điều bất ngờ cũng được trình chiếu.

Ban Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !