Tiếp sóng trực tiếp tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014

(VTC News) - VTC News tiếp sóng trực tiếp tập 3 Vietnam's Next Top Model 2014.

Xem Video:

VTV3

Vừa qua những hình ảnh của sàn catwalk độc đáo hình xoắn ốc của
Vietnam’s Next Top Model gây được sự chú ý, thích thú của khán giả và giới truyền thông. 

Chương trình mùa giải thứ 5 tiếp tục đánh dấu sự đầu tư và ý tưởng xuyên suốt của mùa giải năm nay là Futuristic. Chính vì vậy, vòng đánh giá của năm nay sẽ thực hiện đúng theo chủ đề này.

Căn phòng đánh giá và loại được thiết kế theo phong cách futuristic và được lấy ý tưởng từ các vành đai ở những dải ngân hà. Với thiết kế độc đáo, phòng đánh giá và loại mang lại rất nhiều cảm xúc khi mỗi thí sinh đặt chân đến đây để nhìn lại chặng hành trình của mình.

Đây là nơi ban giám khảo nhận xét và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra các thử thách, là nơi mà các thí sinh có thể tiếp nhận những ý kiến góp ý thẳng thắn từ những vị giám khảo khó tính. Căn phòng này còn là nơi đánh dấu sư ra đi hay ở lại, những quyết định 'sống còn' của ban giám khảo.

Điều đặc biệt, ở phòng đánh giá và loại các thí sinh dường như không trở thành những đối thủ của nhau mà họ trở thành những đồng nghiệp, những người mẫu chuyên nghiệp đang dần trưởng thành và hoàn thiện các kỹ năng từng ngày, cùng tôn vinh và chia sẻ những khoảnh khắc của sự trưởng thành, và có thể đó là những thời điểm cuối cùng họ đồng hành cùng nhau tại Vietnam’s Next Top Model.

Đón xem tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20h ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN