• Zalo

Tiếp sóng trực tiếp: Chung kết 2 Vietnam's Got Talent

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 06/05/2016 08:09:00 +07:00

Đêm chung kết 2 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ là cuộc đấu của nhóm múa bóng Gió, beatboxer Phong Hải, ảo thuật gia Phúc Thịnh và những gương mặt tài năng khác.

(VTC News) - Đêm chung kết 2 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ là cuộc đấu của nhóm múa bóng Gió, beatboxer Phong Hải, ảo thuật gia Phúc Thịnh và những gương mặt tài năng khác.
Đêm thi Chung kết 1 Vietnam's Got Talent 2016 vừa qua với sự tỏa sáng rực rỡ của các thí sinh được đánh giá là một bảng đấu "tử thần" bởi những màn trình diễn đỉnh cao đến từ 8 tài năng xuất sắc đầu tiên trong Top 16.

Video tiết mục múa bóng của nhóm Gió

Đêm thi Chung kết 2 Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent 2016 "hứa hẹn" sẽ là bảng đấu "tử thần" tiếp theo khi cả 8 tiết mục xuất sắc còn lại đang tập luyện cao độ với những tiến bộ vượt bậc.

Và với Đêm chung kết 2 tuần này, khán giả truyền hình cả nước sẽ cùng chào đón sự trở lại của nhóm nhảy đèn led 218, Thy Kiều chơi đàn saxophone, Trung Lương chơi đàn nguyệt, cặp vũ công nhí Như Minh – Hà My, cô bé dancesport Hà My.

Tiếp sóng trực tiếp: Chung kết 2 Vietnam's Got Talent - 1
Cặp vũ công nhí Như Minh – Hà My
Nhóm Gió với bộ môn múa bóng, beatboxer Phong Hải và ảo thuật gia Phúc Thịnh sau khi ghi dấu trong những đêm thi trước cũng trở lại trong đêm Chung kết 2.

Đêm thi Chung kết 2 Vietnam's Got Talent với sự tỏa sáng của 8 tiết mục cuối cùng của top 16 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 ngày 06/05.

 

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !