• Zalo

Tiếp sóng liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/03/2013 09:20:00 +07:00

(VTC News) - Liveshow 04 Cặp đôi hoàn hảo được VTC News tiếp sóng VTV3, bắt đầu lúc 21h30 tối nay (10/3).

(VTC News) - Liveshow 04 Cặp đôi hoàn hảo được VTC News tiếp sóng VTV3, bắt đầu lúc 21h30 tối nay (10/3).


Trong đêm thi tối nay, các thí sinh sẽ thể hiện ca khúc nhạc rock hoặc dân gian.

Cặp đôi Thuận Việt và Thảo Trang sẽ thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân gian của nhạc sĩ Thanh Sơn. Cặp Ngọc Oanh và Nathan Lee thử sức với một ca khúc nhạc rock khá nổi tiếng của Brian May, từng được ban nhạc Queen thể hiện khá thành công vào năm 1977.
Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy trong buổi tổng duyệt. 
Trở lại trong tuần này, cặp đôi Phan Anh và Thái Trinh lựa chọn một ca khúc dân ca Bắc Bộ từng gắn liền với giọng ca của nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền. Phan Anh cho biết thêm: “Từ trước giờ Phan Anh chưa bao giờ hát dân ca. Bài hát cặp đôi mình chọn lúc đầu là Trống Cơm. Đây là tiết mục vui tươi, nhí nhảnh và được chuẩn bị khá kỹ càng.

Tuy nhiên, sau đó mình và Thái Trinh quyết định đổi sang ca khúc khác và mình chỉ có 2 ngày để tập luyện. Phan Anh và Thái Trinh chọn bài hát này vì đơn thuần muốn gửi đến khán giả một khúc dân ca mộc mạc và giàu tình cảm, và trên hết là muốn dành tặng bài hát này cho những người thân yêu.

Hát dân ca quan họ vốn dĩ rất khó vì nó có những tiêu chuẩn về vang, rền, nền, nảy nên không thể tập một sớm một chiều. Vì thế, Phan Anh thể hiện ca khúc này chủ yếu bằng cảm nhận và qua hồi tưởng về những câu hát ru của mẹ. Sau khi tập và thu âm để nghe lại, Phan Anh đã thấy được lý do vì sao mà khi mình hát ru mà con khóc chứ không chịu ngủ”.

Trong khi đó, cặp Lê Trung Cương và Khánh Ngọc cũng gửi đến khán giả một ca khúc nhạc mang âm hưởng dân gian của tác giả Hàn Châu, từng được thể hiện thành công bởi nghệ sĩ Kim Tử Long và Tài Linh.

Trung Cương chia sẻ: “Cương rất thích hát dân ca nhưng chưa bao giờ được thử nghiệm với thể loại này. Đây là lần đầu tiên Cương dám hát. Cương và Ngọc đã bỏ ra 2 tuần để tập luyện. Qua các buổi tập, Cương thấy phần thể hiện của mình khá trọn vẹn, nhưng chưa thật sự xuất sắc. Trong đêm thi sắp tới, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả”.
Mỹ Lệ và Khương Ngọc 
Cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy lựa chọn liên khúc dân ca Huế. Diễn viên Thanh Thúy tâm sự: “Thúy cũng chưa bao giờ hát dân ca. Bình thường, thể loại dân ca đã rất khó hát, nhưng lần này Thúy thử sức với một khúc dân ca Huế, lại là hò giã gạo rất đặc trưng của Huế, vì vậy đòi hỏi phải hát chuẩn 100% chất giọng địa phương. Để luyện giọng, suốt ngày Thúy phải mở bài hát này để nghe suốt từ sáng đến tối. Đây là ca khúc do Dương Triệu Vũ chọn.

Chính Vũ cũng thấy bài này rất khó nên muốn tự đặt ra thử thách cho chính mình và vượt qua thử thách ấy. Trong tất cả các vòng thi vừa qua, Thúy luôn tâm niệm sẽ cố gắng dành hết thời gian và sức lực để phần thi của mình được tốt nhất. Đến bây giờ, Thúy cơ bản khá hài lòng với việc tập luyện cho tiết mục này. Mong rằng khán giả sẽ cùng đón xem và cảm nhận về cặp đôi của Thúy”.

Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí và một ca khúc dân ca Nghệ Tĩnh. Ca sĩ Mỹ Lệ cho biết: “Trước giờ Khương Ngọc chưa từng hát dân ca nên phần thi hôm nay sẽ rất khó cho cậu ấy, và cậu ấy đã phải luyện tập rất nhiều. Chúng tôi hứa hẹn tiết mục tới sẽ mang đến cho khán giả sự hài hước nhất từ đầu chương trình tới giờ”.

Lần đầu thử nghiệm với một ca khúc nhạc Rock của Scorpions, và một ca khúc của Alan Merrill và Jake Hooker, cặp đôi Hoàng Hải và Thuỳ Linh dự báo sẽ mang lại không khí sôi động cho đêm thi.
Phan Đinh Tùng và Cát Phượng 
Thùy Linh chia sẻ: “Trong đêm thi sắp tới, mình và anh Hải sẽ thử nghiệm với rock. Mình thấy thể loại này khá khó, bởi phải làm sao cho ra được chất rock. Vì anh Hải bận đi diễn nên tụi mình chỉ tập được mấy ngày, nhưng hy vọng tiết mục của tụi mình sẽ là nét độc đáo trong đêm thi sắp tới vì phần lớn các cặp đôi đều chọn hát dân ca”.

Trở lại với đêm thi thứ 4 này, cặp đôi quái chiêu Cát Phượng và Phan Đinh Tùng lựa chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ của Vũ Đức Sao Biển.

Phan Đinh Tùng bật mí: “Tùng và chị Phượng tập tiết mục này trong suốt 2 tuần. Trước đây, Tùng có học hát dân ca trong nhạc viện, nhưng đều là dân ca Bắc Bộ. Lần này, quyết định hát dân ca Nam Bộ là một thử thách khá lớn với Tùng, nhưng đây lại là sở trường của chị Phượng. Thay vì diễn hài như những tuần trước, trong tuần này cặp đôi chúng tôi sẽ diễn bi.

Hy vọng rằng Tùng diễn xuất thành công, để khán giả cảm động và khóc, chứ không cười với số phận của nhân vật. Trong tiết mục tới, chúng tôi sẽ không có phần thoại trong diễn xuất, mà chỉ hát. Tùng và chị Phượng sẽ cố gắng để lột tả hết cảm xúc của vai diễn”.


Ban Giải trí VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !