• Zalo

Tiếp sóng công bố kết quả Vietnam Idol 2012

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/02/2013 07:55:00 +07:00

(VTC News) – Tiếp sóng trực tiếp Gala chung kết và công bố kết quả Vietnam Idol 2012, bắt đầu lúc 20h tối nay 2/1: Hoàng Quyên hay Ya Suy lên ngôi?

(VTC News) – Tiếp sóng trực tiếp từ VTV3 đêm Gala chung kết và công bố kết quả Vietnam Idol 2012, bắt đầu lúc 20h tối nay 2/1: Hoàng Quyên hay Ya Suy lên ngôi?Đêm Gala chung kết và công bố kết quả cuối cùng của Vietnam Idol mùa thứ tư đang diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM với sức chứa hơn 10 ngàn khán giả.

Ngoài những phần trình diễn của Top 2 Hoàng Quyên và Ya Suy, còn có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt: Giám khảo Mỹ Tâm, ca sỹ Thanh Bùi (Top 8 Australian Idol 2008), Uyên Linh và Văn Mai Hương (Top 2 Vietnam Idol 2010) cùng sự trở lại của Top 10 Vietnam Idol 2012.

Mỹ Tâm chuẩn bị trước giờ G 
Được trình diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp và hiện đại với hàng ngàn khán giả đến xem là niềm mơ ước của bất cứ nghệ sỹ nào, đây là cơ hội nhưng cũng là thử thách dành cho Hoàng Quyên và Ya Suy khi họ đang đứng trước đêm thi quyết định ai sẽ là Thần tượng Âm nhạc năm 2012.

Với tính chất của đêm thi quan trọng này, Hoàng Quyên và Ya Suy sẽ phải trình bày mỗi người 3 ca khúc gồm: ca khúc solo, ca khúc song ca với nhau và một ca khúc kết hợp với hai vị khách mời đặc biệt.

Thử thách hát với ca sĩ được đặt ra cho Top 2, đây là thử thách diễn để chứng minh sự chuyên nghiệp, tự tin và bản lĩnh sân khấu của các thí sinh trước những đàn anh, đàn chị trong nghề.

Riêng bài hát dành cho người chiến thắng - Phút giây khát khao (Nhạc: Huy Tuấn, Lời: Hà Quang Minh) sẽ được người chiến thắng hát lên vào thời khắc đăng quang. Người chiến thắng sẽ đoạt giải thưởng lên đến 600 triệu đồng.

Hoàng Quyên hay Ya Suy chiến thắng? 
Đêm nay, nếu Hoàng Quyên trở thành Thần tượng Âm nhạc thì đó sẽ là một chiến thắng thuyết phục của một giọng hát đầy nội lực cùng kỹ thuật xuất sắc. Còn nếu Ya Suy đang quang thì là một giấc mơ cổ tích của chàng trai người dân tộc Chu Ru.

Đêm Gala trao giải của Vietnam Idol sẽ diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

Ban Văn hóa – Giải trí VTC News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều