Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Tiếng sét trong mưa' tập 40: Muốn con gái thoát khỏi mối tình loạn luân, Thị Bình lại làm người hầu trong nhà Khải Duy

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/10/2019 11:15:00 +07:00

Trong tập 40 phim "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình vì muốn cắt đứt mối quan hệ yêu đương giữa hai con của mình nên xin vào làm người hầu trong nhà Khải Duy.

Video: Những diễn biến chính trong "Tiếng sét trong mưa" tập 40

 

Trong tập 39 phim Tiếng sét trong mưaThanh Bình (Quốc Huy) bị kẹt trong đám cháy. Anh được Hải (Lâm Minh Thắng) cứu sống. Tuy nhiên, trên người vẫn có những vết bỏng lớn.

Trong tập 40 phim Tiếng sét trong mưa, Hạnh Nhi - vợ hai của Khải Duy vốn có tình cảm với Thanh Bình nên khi chứng kiến việc này rất đau lòng. Cô lớn tiếng trách chồng: "Ông có đáng mặt làm cha không?".

Đang lo lắng cho sức khỏe của con trai, lại bị vợ trách mắng nên Khải Duy (Cao Minh Đạt) nổi điên. Ông gọi vợ ra ngoài và cho cô một cái bạt tai.

tieng set trong mua 3

 Hạnh Nhi bị chồng tát trong tập 40 phim "Tiếng sét trong mưa".

Trong khi đó, Thị Bình nghe tin con trai của mình và Khải Duy suýt bị chết cháy thì đứng ngồi không yên. Bà cầu xin trời phật giúp con tai qua nạn khỏi.

Thị Bình quyết tâm tìm kiếm cơ hội được ở gần con trai đồng thời chia cắt mối quan hệ giữa loạn luân giữa hai người con của mình là Thanh Bình và Phượng (Oanh Kiều). Bà xin với chồng để Phượng nghỉ làm người hầu ở nhà Khải Duy, còn bà sẽ thế vào vị trí đó.

Chồng hai của Thị Bình không hiểu được mục đích giấu kín của vợ. Ông mừng rỡ vì tưởng vợ muốn bỏ quê, lên làm người hầu cho nhà Khải Duy là để có cơ hội được gần ông, chăm sóc ông. Trước niềm vui của chồng, Thị Bình chỉ biết lảng tránh.

Hạnh Nhi - vợ hai của Khải Duy vốn có tình cảm với Thanh Bình. Thế nên khi con trai riêng của chồng yêu Phượng, cô ta rất căm hận. Khi nghe Thị Bình tới xin cho con gái nghỉ việc và mình thay vào vị trí đó, Hạnh Nhi ngay lập tức đồng ý. Cô ta mang Thị Bình tới giới thiệu với chồng.

Tieng set trong mua 1

Khải Duy và Thị Bình gặp lại nhau trong tập 40 phim "Tiếng sét trong mưa".

Thấy bộ dạng già yếu lại trùm khăn kín mặt của kẻ tới xin làm người hầu, Khải Duy từ chối. Lúc này, Thị Bình lên tiếng năn nỉ. Câu nói của cô khiên Khải Duy giật mình bỏi sự quen thuộc. Trước đó, khi còn sống với nhau, Thị Bình cũng thường nói câu này với Khải Duy.

Tập 40 phim Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 17/10 trên THVL1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin