Tiền đạo Anh Đức: 'Làm việc với thầy Park rất thoải mái'

Thể thaoThứ Hai, 29/10/2018 07:30:00 +07:00

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức chia sẻ cảm nhận về HLV Park Hang Seo và khả năng truyền cảm hứng của ông cho các học trò.

Ở tuổi 33, Anh Đức là cầu thủ lớn tuổi nhất của đội tuyển Việt Nam và có thừa kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường. Dù vậy trong lần thứ tư được HLV Park Hang Seo triệu tập, tiền đạo của Becamex Bình Dương vẫn có động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân nhờ được ông thầy người Hàn Quốc truyền cảm hứng.

"Thời gian làm việc thầy Park mình rất thoải mái. Thầy cho mình cảm giác thoải mái mình rất hăng say", Anh Đức chia sẻ.

"Thầy ít nói. Quan trọng là cách làm việc trên sân chiếm đa số thời gian. Thầy Park giúp mình nhận ra nhược điểm, mình cần gì và không cần gì. Cách làm việc của thầy giúp cho mình hăng say để mình tích cực hơn. Nói chung ngoài bóng đá trong cuộc sống công việc gì cũng vậy, quan trọng là làm gì, mục đích gì và như thế nào".

ANH DUC (4)

 Anh Đức là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của đội tuyển Việt Nam.

Hôm nay (29/10), đội tuyển Việt Nam sẽ đấu tập trận cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. "Quân xanh" thứ ba để HLV Park Hang Seo thử nghiệm các phương án nhân sự và lối chơi sẽ là CLB Seoul E-Land, đội bóng đang chơi ở K-League 2. Lúc này các trường hợp chấn thương nhẹ của đội tuyển như Dương Thanh Hào, Nguyễn Tiến Linh đã trở lại tập luyện như bình thường.

Trở về Việt Nam vào ngày 31/10, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 tuần đánh giá trước khi chốt danh sách đăng ký thi đấu AFF Cup 2018 vào ngày 7/11. Cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo cho biết ông đã tính toán được khoảng 80% nhân sự cho đội tuyển, trong đó người được cân nhắc thay vị trí của Vũ Văn Thanh là Phạm Văn Thành.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !