• Zalo

Thủy Top lạ lẫm trong hình ảnh 'cô hướng dẫn viên du lịch'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 25/04/2016 03:26:00 +07:00

(VTC News) Thủy Top tỏ ra xông xáo trong vài trò “chủ nhà”, cô chỉ cho các cô gái Nhật những địa điểm đặc trưng của khu trung tâm Sài Gòn.

(VTC News) - Thủy Top tỏ ra xông xáo trong vài trò “chủ nhà”, cô chỉ cho các cô gái Nhật những địa điểm đặc trưng của khu trung tâm Sài Gòn.

Mới đây, nhóm nhạc nổi tiếngNhật Bản - REV from DVL đã thành lập nhóm nhỏ Rev. for TEENZ cho các hoạt động tại Việt Nam. 4 thành viên trong nhóm đã đến Tp.Hồ Chí Minh để thực hiện lịch trình quảng bá tại đây. 

Sau khi kết thúc lịch làm việc dày đặc, nhóm đã dành thời gian tìm hiểu về khu trung tâm Sài Gòn cùng nữ ca sĩ Thủy Top. Giọng ca “Để dành cho anh” trở thành hướng dẫn viên du lịch của các cô gái Nhật.

 
Nói về lý do khi quyết định làm người đồng hành cùng Rev. for TEENZ, Thủy Top cho biết bản thân cô là một người thích văn hóa và con người Nhật. Đồng thời cô cũng hay nghe các ca khúc của Jpop nên đã biết đến nhóm lớn REV from DVL.

 
Chính vì vậy, khi nghe tin về việc thành lập nhóm Rev. for TEENZ và cần người hướng dẫn tìm hiểu Sài Gòn, cô đã nhanh chóng đăng ký để đồng hành cùng 4 cô gái. 

 
Thủy Top tỏ ra xông xáo trong vài trò “chủ nhà”, cô chỉ cho các cô gái Nhật những địa điểm đặc trưng của khu trung tâm Sài Gòn.

 
Rev. for TEENZ rất thích thú với phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thủy Top cũng chia sẻ đây là một trong những địa điểm giới trẻ Việt rất yêu thích.

Tiếp nối hành trình khám phá Sài Gòn, nhóm nhạc Nhật đã được Thủy Top chỉ dẫn vào một nhà hàng đồ ăn Việt. Các thành viên lần lượt được thử các món như phở, bún riêu, chả giò, bánh canh.

Cả 4 đều tấm tắc khen các món ăn Việt Nam ngon. Các cô gái đến từ Nhật còn được đại diện chủ nhà nói qua về các nguyên liệu và các làm các món ăn.

Đặc biệt, nhóm Rev. for TEENZ tỏ ra rất thích thú với các thức uống mang vị chua như tắc dầm và chè sương sa hột lựu. Các thành viên nói vị chua trong món tắc dầm khá lạ miệng với họ.

Tại Nhật Bản, mọi người thường dùng chanh để pha nước uống hơn. Với món chè sương sa hột lựu, họ lại tỏ ra thích thú vì độ ngọt vừa phải, đặc biệt sương sáo cắt nhỏ mang đến vị thanh mát. Những trải nghiệm hương vị chua ngọt tại Việt Nam khiến cả nhóm liên tưởng đến những ký ức chua ngọt khó quên mình từng trải qua trong thời niên thiếu. 

 
Kết thúc buổi gặp, 4 cô gái chào tạm biệt Thủy Top và cũng không quên nói lời cảm ơn đến cô vì đã dành thời gian giới thiệu cho nhóm những địa điểm và món ăn ngon của Việt Nam.

4 cô gái của Rev. for TEENZ tỏ ra tiếc nuối vì không thể tham quan được hết Sài Gòn. Cả nhóm nói họ nhất định sẽ sớm quay lại và tìm hiểu nhiều hơn về con người và giới trẻ Việt Nam.

Các thành viên của Rev. for TEENZ đều trực thuộc Rev. from DVL – nhóm hát kết hợp vũ đạo đến từ Nhật. So với nhóm lớn 13 thành viên, nhóm nhỏ dành cho Việt Nam có 4 người gồm Shinomiya Nagisa, Yukina Hashimoto, Miho Akiyama và Airi Ikematsu đều trong độ tuổi từ 17 đến 20.

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !