Thuỷ Top đem màn ứng xử ví mình là chó lên sân khấu

(VTC News) - Thuỷ Top mang chuyện ứng xử của của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 lên sân khấu tập 1 Hoán đổi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 1 Hoán đổi đã chính thức lên sóng giờ vàng giải trí cuối tuần của VTV3. Với chủ đề "Nghề mơ ước", 5 nghệ sĩ của nhóm 1: Lâm Vinh Hải, Huỳnh Minh Thuỷ, Don Nguyễn, Hương Giang Idol và Petey Majik Nguyễn đã mang đến 5 phần trình diễn chỉn chu, hấp dẫn và ấn tượng.

Diễn viên, ca sĩ Huỳnh Minh Thuỷ đã chọn đóng kịch và ca hát trong tập 1 Hoán đổi chủ đề "Nghề mơ ước". Với vở kịch "Ước mơ của Cám", Thuỷ Top trong vai cô Cám “khác lạ” nhất từng thấy – vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng, không hề đanh đá, rất hiền lành và còn có cả ước mơ được làm… ca sĩ.

Cùng với Hải Triều và Hạnh Thảo, Thuỷ Top đã tung hứng rất ăn ý với hai bạn diễn để làm nên phần kịch chỉn chu. Tiếp đó, Thuỷ Top quay trở lại với sở trường của chính mình khi trình bày ca khúc "Cặp ba lá" tưng bừng với giọng ca rất riêng.

Cả 3 thành viên từ Hôi đồng tám đều rất hào hứng khi xem tiết mục của Thuỷ Top. Vừa khen xong là đến màn “chặt chém”. Trấn Thành bất ngờ đòi “hôn em một cái có được không”. Cô ca sĩ cũng “dịu dàng” “đáp trả” khi lấy “mẹ Cám” Hải Triều ra làm “phao cứu sinh”: “Mẹ em có ghé tai nói là nhường cho mẹ đi”.


Tập 2 của Hoán đổi với 5 khách mời thuộc nhóm 2: Hari Won, Trang Pháp, Võ Minh Lâm, Cường Seven, Anh Đức thuộc chủ đề "Nghề mơ ước" sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 25/10/2015.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU