Thuỷ Top 'đa nhân cách' khi hóa thân thành Mèo và Cáo

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 26/07/2013 10:53:00 +07:00

(VTC News) - Thuỷ Top hoá thân thành hai vai Mèo và Cáo để tranh nhau chàng trai đào hoa JVevermind trong single sắp ra mắt.

(VTC News) - Thuỷ Top hoá thân thành hai vai Mèo và Cáo để tranh nhau chàng trai đào hoa JVevermind trong single sắp ra mắt.

Mọi người biết đến Huỳnh Minh Thuỷ với cái tên Thuỷ Top trước đây. Cô bước vào showbiz với hình ảnh 'vòng một khủng' và có nhiều bộ ảnh chứng minh điều đó. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang nở rộ, Huỳnh Minh Thuỷ quyết định sang Mỹ học về quảng cáo, PR và diễn xuất.
Huỳnh Minh Thuỷ
 Huỳnh Minh Thuỷ trong MV Piece of love.
Ra đi là để trở về cho những kế hoạch nghệ thuật dài hơi. Hiện tại Huỳnh Minh Thuỷ chuẩn bị cho ra mắt MV thứ ba Piece of love sau Ký ức của tôiMặc kệ.

Piece of love là sáng tác của MR.Siro, tác giả của rất nhiều ca khúc được bạn trẻ yêu mến. Lần đầu hợp tác này, Mr.Siro đã cho ra đời một sáng tác vừa vặn với Huỳnh Minh Thuỷ nhưng lại khá đặc biệt với phong cách nhạc pop quen thuộc của anh.

Bài hát là lời tâm sự của một cô gái mạnh mẽ nhưng chân thành trong tình yêu. Có lẽ bài hát đánh trúng tâm lý của Huỳnh Minh Thuỷ cũng như những cô gái đang yêu khác.
 JVevermind hoá thânh thành chàng trai đào hoa.
Với sự tham gia diễn xuất cùng JVevermind, chàng hot vlogger đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, Thuỷ hi vọng sẽ đem đến một MV thú vị khi hoá thân thành hai nhân vật Mèo và Cáo cùng tranh giành và chứng tỏ tình yêu với chàng trai đào hoa JVevermind.

Ngoài ra MV còn có sự góp mặt của Tiên Cookie, Tăng Nhật Tuệ, Tú Shark... cùng những người bạn thân thiết khác.
Huỳnh Minh Thuỷ
Đây là cô Mèo hay cô Cáo đang chiều chuộng JVevermind?
Piece of love cùng Ký ức của tôiMặc kệ sẽ nằm trong album MEO của Huỳnh Minh Thuỷ được ra mắt những ngày đầu tháng 08/2013.

MV Piece of love sẽ được phát sóng và ra mắt độc quyền trên kênh âm nhạc YAN TV từ ngày 29/07/2013 đến ngày 04/08/2013, sau đó sẽ phát sóng rộng rái trên các kênh truyền hình âm nhạc cũng như các trang diễn đàn âm nhạc online.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !