Thuỷ Tiên mất ngủ khi nhìn thấy thí sinh nhí bật khóc

(VTC News) - Thủy Tiên bối rối khi thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí khóc trên sân khấu, thậm chí cô còn mất ngủ vì điều đó.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ hai đã chính thức khởi động. Chủ trì buổi ra mắt chương trình là 3 cặp đôi giám khảo - huấn luyện của mùa thi năm nay: Đoan Trang - Hà Lê, Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, Minh Hằng - Phan Hiển cùng cố vấn Khánh Thi.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên:

Ba cặp đôi giám khảo - huấn luyện, cùng cố vấn của chương trình giải đáp kĩ càng và tỉ mỉ về cách chọn thí sinh và việc chăm sóc các bé cũng như hình thức thi đấu.

Như khi được hỏi về việc tiếp xúc và rèn luyện các thí sinh, Thủy Tiên chia sẻ sự bối rối của mình khi thí sinh khóc trên sân khấu, thậm chí cô còn mất ngủ vì điều đó và cô đã tìm hiểu tâm lí trẻ em từ các cô giáo, từ người thân để có thể gần gũi hơn với các em.

Ca sĩ Minh Hằng cho biết tuy chưa có kinh nghiệm làm mẹ, nhưng cô sẽ tạo cho các bé khi về với đội mình sự thoải mái và vui vẻ hết mức, để các tài năng nhí có thể vừa chơi vừa học.

Minh Hằng còn cho biết, khi thân quen với em, cô chính là người 'bị bắt nạt' với sự hồn nhiên, vô tư đến từ các bé.

Còn với ca sĩ Đoan Trang, giám khảo 2 mùa của chương trình thì tâm sự về việc sẽ tạo nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho các thành viên trong đội như đi xem phim, đi ăn, đi chơi dã ngoại, học anh văn... bên cạnh những bài tập cùng những động tác được cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với độ tuổi của các thí sinh...

Tất cả các giảm khảo đều bày tỏ mong muốn có thể mang đến cho các tài năng vũ đạo nhí một mùa hè đáng nhớ, tràn ngập niềm vui, tình thương và sôi động.

Sau buổi họp báo ra mắt chương trình, tập đầu tiên của mùa thứ 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ đến với khán giả vào lúc 20h ngày 27/06/2015 trên kênh VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN