Thúy Nga bị phản ứng vì có chồng vẫn làm đám cưới với người khác
  • Zalo

Thúy Nga bị phản ứng vì có chồng vẫn làm đám cưới với người khác

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 24/01/2015 06:21:00 +07:00

Việc tố cáo chồng Việt Kiều nợ tiền không trả và mập mờ trong việc nói về cha bé Nguyệt Cát của nữ nghệ sỹ hài chỉ khiến người hâm mộ giảm tình yêu dành cho cô.

Việc tố cáo chồng Việt Kiều nợ tiền không trả và mập mờ trong việc nói về cha bé Nguyệt Cát của nữ nghệ sỹ hài chỉ khiến người hâm mộ giảm tình yêu dành cho cô.

Thúy Nga quyết định tổ chức đám cưới với chồng Việt Kiều Mỹ tên Nguyễn Văn Nam từ năm 2010. Cặp đôi từng nhận được nhiều lời khen, chúc phúc của khán giả khắp nơi khi hình ảnh hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ của họ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Cả hai cũng có với nhau một cô con gái xinh xắn tên Nguyệt Cát 3 tuổi và trải qua thời gian chung sống 3 năm.

Thế nhưng, khi nữ nghệ sỹ bất ngờ viết trên trang cá nhân tố ông Nam lừa tiền cũng như thừa nhận người đàn ông này không phải cha đẻ của con gái khiến người yêu mến cô có sự tranh cãi vì có quá nhiều điểm mâu thuẫn.

Việt Hương, Hoàng Anh diễn hài trong Ơn giời, cậu đây rồi!:


Độc giả Khôi Trinh chưa thể khẳng định ai đúng ai sai trong câu chuyện của vợ chồng Thúy Nga, nhưng cô nhấn mạnh, nghệ sỹ hài đã đưa ra những lập luận rất thiếu logic. Trong khi đó, ông Nam lại có dẫn chứng rõ ràng, hợp lý hơn dù chưa ai có thể xác thực.

Bạn đọc có nickname Seichin theo dõi diễn biến câu chuyện của vợ chồng Thúy Nga đăng tải trên Zing.vn từ những ngày đầu tiên đến giờ có thể tóm gọn trong một lý do là tiền.

Dù anh chẳng tin lời của ông Nam nhưng qua lời kể của Thúy Nga lại thấy cô rất mâu thuẫn và có lối sống 'ngộ nghĩnh quá'. Người tội nghiệp nhất trong chuyện này chính là bé Nguyệt Cát.

thúy nga chồng cũ
Nhung Dance thắc mắc: 'Đây là một canh bạc cuộc đời hay đúng hơn Thúy Nga đã tự đặt mình vào những cuộc hôn nhân đầy sự may rủi?'.

Nhung phân tích, Thúy Nga được sinh ra trong gia đình tri thức, có cha là kỹ sư xây dựng, mẹ là bác sỹ. Với nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật, cô đã gặt hái thành công và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Thế nhưng, nữ nghệ sỹ vì cớ gì lại tố cáo người chồng lừa đảo trên trang cá nhân và có nhiều lập luận mập mờ để làm dấy lên nhiều thông tin trái chiều toàn bất lợi cho chính cô.

'Nếu tôi ở vào vị trí của Thúy Nga, tôi thật sự không biết phải xử lý sự việc như thế nào để mình có thể được bình an về mặt tinh thần. Thế nhưng, mỗi người chỉ có một cuộc đời, chỉ có thể sống được một lần nên cần biết trân trọng những gì mình đang có và luôn thận trọng trong những bước ngoặt của cuộc đời.

Thúy Nga đã có sự lựa chọn sai lầm nên mọi thứ mới diễn ra như ngày hôm nay. Tôi nghĩ đó là bi kịch trong cuộc đời của cô ấy, nếu cô không biết sửa sai sẽ càng làm cho cuộc sống tệ hại hơn. Giữa hạnh phúc và đau khổ, ai cũng có quyền lựa chọn để đi đến điều tốt đẹp'
, Nhung góp ý.

thúy nga nguyễn văn năm
Mỹ Tiên cũng trăn trở với tâm sự không biết đâu là thật, đâu là giả của Thúy Nga bởi đời người con gái ngày hạnh phúc nhất là ngày đám cưới, thế nhưng, mẹ của bé Nguyệt Cát lại 'đám cưới vì sợ mất tiền' và đám cưới với người này nhưng lại sống với người khác.

Đồng quan điểm khi cảm thấy cách lựa chọn cuộc sống hôn nhân của Thúy Nga có chút buông thả là suy nghĩ của Tuấn Trần. Anh nói, nghệ sỹ hài mâu thuẫn từ chính những lời cô nói về chuyện tiền bạc và đứa trẻ bây giờ là con ai cũng chưa rõ ràng.

'Tôi biết Thúy Nga đang bế tắc và mệt mỏi nên mới quyết định đem sự việc lên báo, thế nhưng, đám cưới với người này, làm giấy kết hôn với người khác, tiền bạc lằng nhằng như vậy có khiến cô bị lẫn lộn khi phát ngôn trước dư luận không?', Tuấn đặt câu hỏi.


Hay Tony Nguyễn nhấn mạnh, 'Thúy Nga đã và đang vi phạm luật hôn nhân gia đình của Việt Nam, trong khi cưới một người lại làm hôn thú với một người và chủ đích là được định cư bên Mỹ, câu chuyện này khi nghe kể lại trong lòng anh cứ nghẹn ngào và tự hỏi, mục đích của vấn đề này là gì?  

Thực hư câu chuyện chỉ có 2 người trong cuộc mới hiểu rõ. Trong khi Thúy Nga muốn định cư tại Mỹ để dễ phát triển sự nghiệp, ông Nam lại muốn dựa vào danh tiếng của vợ để dễ dàng hơn trong việc kinh doanh, thật ra, đôi bên đều hiểu rõ họ đến với nhau sẽ có thiệt hơn ra sao nhưng không muốn công khai.

Vì vậy, Ami Vũ nhấn mạnh: 'Tôi thấy lo lắng cho con gái Thúy Nga nhiều hơn là việc lùm xùm của cô với ông Nam. Sau khi lớn lên đứa bé sẽ đối mặt với dư luận như thế nào? Vì vậy, tôi chỉ biết khuyên cô ấy hãy nghĩ cho con trước'
.


Natalie Nguyen cũng tò mò: 'Thúy Nga làm vậy chẳng được gì ngoài việc người hâm mộ, khán giả từng yêu mến quay lưng và phê phán cô. Vì sao bao nhiêu năm im lặng, bây giờ cô lại nói ra để làm gì? Số tiền nợ giữa cô và ông Nam chẳng hoàn trả lại trọn vẹn như ban đầu. Tôi nghĩ sự thật bên trong còn nhiều điều uẩn khúc'.

Việt Hương, Chiến Thắng diễn hài trong Ơn giời, Cậu đây rồi:Theo Zing

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thúy Nga bị phản ứng vì có chồng vẫn làm đám cưới với người khác" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin