Thuỳ Dương Next Top Model: Cao Ngân đã tăng cân sau khi bị chê 'bộ xương di động'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 11/09/2017 19:17:00 +07:00

Thuỳ Dương - Á quân Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 tiết lộ Cao Ngân đã tăng 2kg sau khi bị cư dân mạng mỉa mai về ngoại hình quá gầy.

Những ngày vừa qua, Cao Ngân trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng về ngoại hình quá gầy trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017. Rất nhiều khán giả đã dùng những từ ngữ miệt thị để gọi cô, như "bộ xương di động", "chết đói", "da bọc xương"...

Trước phản ứng của dư dân mạng, Cao Ngân chia sẻ rằng cô cảm thấy hơi buồn khi đọc những bình luận chế giễu của cư dân mạng, sức khoẻ của cô bình thường và vẫn làm việc được, nhưng nữ người mẫu sẽ cố gắng tăng cân trở lại.

Screen Shot 2017-09-11 at 4.10.49 PM

 

Chiều 11/9, Cao Ngân cũng đăng tải một bức ảnh trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà mà cô từng diện trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 lên trang cá nhân cùng lời tâm sự: "Ngân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị em gần xa đã ủng hộ tinh thần và lo lắng cho Ngân rất nhiều. Hiện tại Ngân ổn ạ".

Trong bức ảnh, nhiều khán giả nhận thấy Cao Ngân đã có sức sống hơn hẳn so với hình ảnh gầy guộc trong đêm Chung kết cách đây 2 ngày. Cô cũng nhận được nhiều lời khen về cách tạo dáng đậm chất thời trang, giúp trang phục đẹp tựa một đoá hoa e ấp.

Screen Shot 2017-09-11 at 4.32.22 PM

 

Trong phần bình luận, Thuỳ Dương - Á quân Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 cũng bất ngờ tiết lộ Cao Ngân đã tăng được 2kg: "Em tăng 2kg là ok rồi! Vui vì em được gia đình kèm em đi tập. Chế (chị) còn không có thời gian tập nè! Chị em mình khổ nên cứ kệ đi em, cứ âm thầm ăn và luyện tập là được!".

Những chia sẻ của Thuỳ Dương đã khiến những khán giả yêu mến Cao Ngân rất mừng vì chỉ trong một thời gian ngắn, nữ người mẫu đã có sự tiến bộ nho nhỏ nhờ sự quan tâm của gia đình cùng chế độ tập luyện, ăn uống hợp lý. Họ cũng chúc cả hai thí sinh Next Top Model sớm cải thiện được yếu tố ngoại hình quá gầy của mình.

Phúc Hải
Bình luận
vtc.vn