Thương vụ Ý quảng bá Hội chợ chuyên ngành mỹ phẩm - Cosmoprof

(VTC News) - Ngày 13/10/2016 vừa qua, Thương vụ Ý, Bộ phận xúc tiến thương mại Ý tại Việt Nam trực thuộc Lãnh sự quán Ý đã tổ chức "Buổi thuyết trình quảng bá hội chợ chuyên ngành mỹ phẩm - Cosmoprof".

Tham dự có sự hiện diện của Ông Paolo Lemma - Tham tán Thương mại Ý tại TP.HCM và đại diện tổ chức ban ngành tại Việt Nam có liên quan.

Thuong vu Y quang ba Hoi cho chuyen nganh my pham - Cosmoprof hinh anh 1

 Các doanh nghiệp khách mời tới tham dự và tìm hiểu về Cosmoprof

Cosmoprof là một sự kiện triển lãm nhằm quảng bá tất cả sản phẩm có liên quan đến ngành công nghiệp làm đẹp. Triển lãm gần nhất trong chuỗi sự kiện Cosmoprof sẽ diễn ra tại Hồng Kông (15-18/11/2016), tiếp đến tại Las Vegas (9-11/7/2017) và cuối cùng tại Bologna, Ý (17-20/03/2017).

Thuong vu Y quang ba Hoi cho chuyen nganh my pham - Cosmoprof hinh anh 2

 Ông Mattia Miglio - Trưởng bộ phận Quan hệ quốc tế của Cosmoprof

Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện quảng bá Cosmoprof đến các nước trên thế giới. Chương trình thuyết trình về triển lãm Cosmoprof quốc tế, và cung cấp các thông tin về chuyên ngành mỹ phẩm Ý, do Ông Mattia Miglio – Trưởng Bộ phận Quan hệ Quốc tế của Cosmoprof, từ Ý sang thăm Việt Nam. Đồng thời, các khách mời của chương trình tham dự nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp chuyên ngành mỹ phẩm trên toàn quốc.

Diệu Ngọc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland