• Zalo

'Thương ngày nắng về' tập 29: Đức lần đầu 'bật' vợ

Sao ViệtThứ Ba, 18/01/2022 06:56:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Thương ngày nắng về" tập 29, không chịu được việc Khánh luôn cằn nhằn về trách nhiệm làm chồng, Đức lần đầu tiên "vùng lên".

Video: Những diễn biến chính trong "Thương ngày nắng về" tập 29

Trong tập 28 phim Thương ngày nắng về phát sóng tối 17/1, Trang (Phan Minh Huyền) vô tình gặp Duy (Đình Tú) trên đường và họ tiếp tục nói về sự hiểu lầm của Trang khi nghĩ anh có quan hệ mờ ám với tổng giám đốc. Giữa chừng, Duy bất ngờ thừa nhận thích Trang khiến cô suy nghĩ khá nhiều.

Cũng trong tập này, bà Hiền (NSND Lan Hương) sau khi phát hiện "Bản giao ước hạnh phúc" của Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) đã nổi trận lôi đình, xông đến nhà chì chiết con dâu. Bà liên tục cho rằng Khánh bắt nạt chồng và nhắc lại chuyện có bầu trước khi cưới của cô. Thấy mẹ chồng quát tháo vô lý, Khánh tức giận bỏ ngay vào phòng trong khi bà Hiền vẫn nói chưa dứt. 

Tiếng xấu về mối quan hệ của Duy và sếp tổng đồn xa khiến anh tức giận. Khi Việt (Đỗ Duy Nam) bóng gió về chuyện máy bay bà già - phi công trẻ, Duy không ngần ngại nói thẳng mặt khiến Việt bối rối, nhưng rồi Duy chủ động xin lỗi. Sau đó, Duy đi cùng Trang đến buổi chụp hình và thấy cô chú ý lắng nghe vụ việc hai người mẫu xô xát, Duy tỏ ra khá khó hiểu bởi với chuyện liên quan đến anh, cô không lý trí được như thế. Trong lúc Trang đang bàn công việc, Duy nhìn thấy bức tượng chuẩn bị rơi xuống người cô nên đã nhanh chóng chạy đến đỡ và bị thương.

Trong Thương ngày nắng về tập 29, Trang đưa Duy đến bệnh viện và tình cờ nghe được cuộc đối thoại của bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) với bác sĩ: "Thằng bé có bị mất máu không ạ? Nó thuộc nhóm máu hiếm, nếu cần tôi có thể truyền ngay". Nghe cách nói chuyện của sếp tổng, Trang dường như đã biết mình hiểu lầm mối quan hệ của bà Kim Nhung và Duy.

'Thương ngày nắng về' tập 29: Đức lần đầu 'bật' vợ  - 1
'Thương ngày nắng về' tập 29: Đức lần đầu 'bật' vợ  - 2

Trailer tập 29 còn cho thấy cuộc tranh cãi nảy lửa của Đức và Khánh. Không rõ chuyện gì khiến hai vợ chồng mâu thuẫn và Khánh vẫn tiếp tục đay nghiến về công việc trong nhà. Đức cảnh báo: "Anh là chồng của em đấy, đừng có bạ đâu nói đấy". Khánh đáp: "Tôi nói có gì sai? Còn nếu anh bảo anh làm chồng của tôi, thế thì thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình đi. Tại sao công to việc nhỏ cũng đổ lên đầu tôi? Tiền nong, chợ búa, cả việc bật nút nồi cơm điện cũng đến tay tôi là thế nào?".

Không nhịn nổi, ần đầu tiên Đức dám "bật" vợ: "Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không biết chán à? Em đừng tưởng mỗi mình em biết làm vợ, thử nhìn các bà vợ khác xem, có bà nào động một tý là nhảy cẫng lên giống em không? Nói nhiều, lèm bèm, kêu ca suốt ngày. Im đi, nói ít thôi, nhức cả đầu". Phản ứng của chồng khiến Khánh tức nổ đom đóm mắt.

'Thương ngày nắng về' tập 29: Đức lần đầu 'bật' vợ  - 3
'Thương ngày nắng về' tập 29: Đức lần đầu 'bật' vợ  - 4
'Thương ngày nắng về' tập 29: Đức lần đầu 'bật' vợ  - 5

Cũng trong Thương ngày nắng về tập 29, Phong (Doãn Quốc Đam) tìm thấy quyển sổ vẽ của Vân (Ngọc Huyền) tại giá sách của quán và xem rất chăm chú. 

Trang có biết được chính xác mối quan hệ của bà Kim Nhung và Duy và sẽ phản ứng ra sao nếu biết họ là mẹ con? Đức và Khánh sẽ giải quyết chuyện cãi vã như thế nào? Đón xem Thương ngày nắng về tập 29 phát sóng tối 18/1 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: