'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau

Sao ViệtThứ Tư, 08/06/2022 07:20:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 30 cho thấy phản ứng bất ngờ, bối rối của bà Kim Nhung khi bắt gặp Duy và Trang đang tình tứ tại nhà riêng của Trang.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 30 

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 phát sóng tối 7/6, nhờ tiết lộ việc bị bệnh với bố - ông Hùng (NSND Trung Anh) mà Đức (Hồng Đăng) đã biết mình nhận nhầm kết quả xét nghiệm và không bị ung thư như đã tưởng. Đức vui mừng, vội vã đến gặp Khánh và ngỏ ý muốn quay lại với cô.

Ở diễn biến khác, Duy (Đình Tú) đã tìm lại chiếc túi bị mất và may mắn là chiếc thẻ nhớ - bằng chứng minh oan cho Khánh (Lan Phương) vẫn còn nguyên. Trang đã hẹn gặp Đức cùng mẹ con bà Hiền và đưa ra đoạn video chứng cứ để vạch trần bộ mặt của Thương (Thu Hà).

Thấy Trang kiên quyết muốn kiện Thương, bà Hiền (NSND Lan Hương) ra sức xin xỏ. Cuối cùng, Trang đưa ra điều kiện rằng gia đình bà Hiền phải sang xin lỗi Khánh và bà Nga một cách đàng hoàng, tử tế. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 30 cho thấy phản ứng bất ngờ, bối rối của bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) khi bắt gặp Duy và Trang đang tình tứ tại nhà riêng của Trang. Thấy mẹ đến, Duy tranh thủ giới thiệu: "Trang là người yêu của con, là người mà con muốn chinh phục, con đã kể với mẹ rồi đấy". 

'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau  - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau  - 2

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 30, bà Hiền và Thương đã đích thân đến xin lỗi Khánh. Khác với vẻ điệu đà, nổi bật thường ngày, bà Hiền ăn mặc giản dị, cúi gằm mặt khi ngồi đối diện với con dâu cũ.

Những lời Khánh nói khiến bà Hiền chỉ biết khóc: "Chúng ta từng là gia đình, con biết mẹ và chị chẳng ưa gì con cả nên lúc nào con cũng cố gắng thay đổi bản thân mình. Giờ con nhận ra rằng, nếu chỉ một mình con thay đổi, mình con cố gắng thì chẳng có giá trị gì cả. Nhưng ít ra nhờ có mẹ và chị, con đã hiểu ra được một điều: Đời người dù rất ngắn nhưng lấy nhầm người còn đáng sợ hơn". 

Khánh sau đó cũng chấp nhận lời xin lỗi và tuyên bố với bà Hiền: "Đây là lần cuối cùng con gọi mẹ là mẹ. Kể từ bây giờ nếu không liên quan đến Sam, So, con hy vọng chúng ta sẽ không liên quan gì đến nhau nữa". 

'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau  - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau  - 4

Thương ngày nắng về phần 2 tập 30, Phong (Doãn Quốc Đam) cuối cùng cũng lộ diện ở lớp học vẽ của Vân (Ngọc Huyền) với vai trò thầy giáo. Cuối buổi học, Phong đưa cho Vân món quà mà thần tượng cô - 2Wind - đã hứa tặng. Cầm món quà giá trị trên tay, Vân sung sướng tột độ. Nhìn hình ảnh vui vẻ, đáng yêu của Vân, Phong bất giác mỉm cười. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau  - 5
'Thương ngày nắng về 2' tập 30: Bà Nhung sững sờ khi biết Duy - Trang yêu nhau  - 6

Bà Nhung có chấp nhận cho Duy và Trang yêu nhau? Thương ngày nắng về phần 2 tập 30 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 8/6 trên VTV3. 

Hà Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn