'Thương ngày nắng về 2' tập 20: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại

Sao ViệtThứ Ba, 17/05/2022 06:47:00 +07:00
(VTC News) -

Mọi nỗi khổ dường như ập đến với Khánh cùng một lúc trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 20, khi cô bất ngờ bị nhân tình của Thương cưỡng bức.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 20

TrongThương ngày nắng vềphần 2 tập 19, Đức (Hồng Đăng) lại đem về khoản nợ 240 triệu đồng vì chơi chứng khoán thua lỗ, khiến Khánh (Lan Phương) hoàn toàn bất lực và phải vay tiền Trang (Minh Huyền). Ngày ngày, Khánh chịu sự áp bức, xét nét của mẹ chồng. Khi Đức lên tiếng bênh vực và nói sẽ tìm nhà khác cho mẹ và chị ra ở riêng, bà Hiền lại cho rằng Khánh là người đã ''nhồi nhét'' vào đầu Đức những tư tưởng không tốt. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 20 tiết lộ, trong lúc đi qua công viên, Đức thẫn thờ nhìn về nơi hai vợ chồng từng hẹn hò cách đây hơn 10 năm. Khi Khánh thông báo đã có bầu bé Sam và lo lắng phản ứng của mẹ Đức, anh đã liên tục trấn an cô rồi khẳng định: "Anh xin thề, từ nay về sau anh sẽ khiến mẹ con em trở thành người hạnh phúc nhất trên đời". Vậy nhưng giờ đây Đức đã không thực hiện được lời hứa làm cho Khánh hạnh phúc mà anh đã nói năm xưa. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 20: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 20: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại - 2

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 20, Khánh bất ngờ nằm trong phòng khách sạn với bộ dạng mê man, dường như trước đó đã gặp chuyện gì trên đường. Bỗng Mạnh - chồng cũ của Liên (Thanh Hoà) và là nhân tình của Thương (Thu Hà) xuất hiện. Anh ta không ngần ngại động chạm cơ thể Khánh, và dù biết đây là bạn của vợ cũ nhưng Mạnh vẫn không buông tha mà cố tình thực hiện hành vi cưỡng bức Khánh. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 20: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 20: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại - 4

Điều gì sẽ xảy ra với Khánh và cuộc hôn nhân của cô sẽ đi đến đâu? Xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 20 vào tối 17/5, lúc 21h40 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !