Thưởng 28 triệu đồng tìm người... giống bạn gái cũ

(VTC News) - Một nhà tâm lý học có tên là Zhang Tuanying ở Trịnh Châu (thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã đưa ra giải thưởng trị giá 10.000 NDT (tương đương 1.465 USD, khoảng 28 triệu VNĐ) cho ai tìm thấy được người phụ nữ đang cầm chai bia uống tại một tiệm tạp hóa trong bức hình này.

  Cư dân mạng đặt biệt danh cho người phụ nữ này là

Cư dân mạng đặt biệt danh cho người phụ nữ này là "Sister Sharp".


Bức hình này nhanh chóng được truyền đi trên internet và các cư dân mạng đặt biệt danh cho người phụ nữ trong hình là "Sister Sharp", giống trường hợp của "Brother Sharp" - chàng ăn mày với kiểu ăn mặc hết sức phong cách nổi đình nổi đám cả trong lẫn ngoài nước nhiều tháng qua.

Zhang Tuanying, từng là một người nghiện bia, rượu, cho biết rằng lý do anh chú ý đến "Sister Sharp" là vì người phụ nữ này cực kỳ giống Qianqian - người bạn gái cũ của anh đã mất trong một tai nạn giao thông ngay khi họ đang lên kế hoạch làm đám cưới vào tháng 6 năm 2007. Zhang kể rằng cả hai người đều mắc chứng nghiện bia rượu nặng, nhưng họ đã quyết tâm cai nghiện và chuẩn bị cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình. "Như là một sự sắp đặt của Thượng Đế, tôi bắt gặp bức hình người phụ nữ này trên mạng chỉ một ngày trước ngày giỗ của Qianqian".

Ngay khi nhìn thấy bức hình, Zhang lập tức truyền đi lời kêu gọi khẩn thiết mong ai đó có thể chỉ cho anh biết tung tích của người phụ nữ trong hình và hứa sẽ đáp trả hậu hĩnh. "Tôi muốn tìm cô gái này và giúp đỡ cô ấy vì trông cô rất giống người bạn gái của tôi lúc đang uống rượu".

Thiên Ý (theo Chinadaily)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN