Thực hư về em bé 'đen nhất thế giới'

Thế giớiThứ Sáu, 12/06/2015 04:51:00 +07:00

Mới đây, hình ảnh về em bé Nam Phi được cho là 'đen nhất thế giới' đang gây 'sốt' trên các trang mạng xã hội về tính xác thực của bức ảnh

(VTC News) - Mới đây, hình ảnh về em bé Nam Phi được cho là 'đen nhất thế giới' đang gây 'sốt' trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng bức ảnh là giả.

Hình ảnh em bé có nước da đen sẫm đến kỳ lạ cùng đôi mắt to tròn cũng một màu đen láy khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.
Hình ảnh em bé 'đen nhất thế giới' được lan truyền nhanh chóng mặt trên các trang mạng xã hội 
Bức ảnh xuất hiện trên mạng và không rõ nguồn gốc. Nhiều người tỏ ra thích thú vì lần đầu nhìn thấy em bé đen trông như búp bê.
Có người chia sẻ bức ảnh ‘em bé đen nhất thế giới’ và chú thích rằng em bé mới sinh. Một số người bình luận và tỏ ý nghi ngờ rằng hình ảnh em bé này thực chất chỉ là một con búp bê, không phải người thật. 
Hình ảnh được cho là em bé lúc lớn 
Nhiều người bình luận dù không phân biệt chủng tộc nhưng đây là lần đầu tiên họ trông thấy một em bé da đen có màu da đen như vậy. Điều này cũng khiến các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên.
Các phương tiện truyền thông chính thống cũng như kỷ lục thế giới Guinness cũng không đăng tải bất kỳ thông tin gì về em bé này.
Video: Sức sống kỳ diệu của em bé sinh thiếu tháng
“Nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy, đôi mắt của em bé chỉ toàn một màu đen, không có lòng trắng. Đây là con búp bê chứ không phải một đứa trẻ’, một trang web bình luận.
Thực hư về nguồn gốc của bức ảnh ra sao thì chưa biết, chỉ biết rằng cuộc tranh luận về ‘em bé Nam Phi đen nhất thế giới’ là thật hay giả đã nổ ra trong công đồng mạng thế giới.

Minh Lý

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn