Thực hư thông tin Nam Trung trở lại ghế giám khảo 'Vietnam's Next Top Model - All Stars'

(VTC News) - Sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Nam Trung tại công ty Multimedia ngầm khẳng định anh sẽ trở lại ở vị trí giám khảo "Vietnam's Next Top Model (VNTM) - All Stars".

Chương trình VNTM 2017 phiên bản All Stars đang khiến các fan cực kỳ tò mò sau khi công bố danh sách 13 thí sinh trong ngôi nhà chung nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về dàn giám khảo và host của chương trình.

Thuc hu thong tin Nam Trung tro lai ghe giam khao 'Vietnam's Next Top Model - All Stars' hinh anh 1

 

Video: Xích mích của Cao Thiên Trang tại ngôi nhà chung "VNTM"

Cách đây một thời gian, cộng đồng mạng từng xôn xao trước thông tin giám đốc sáng tạo Nam Trung sẽ trở lại "ghế nóng" VNTM cùng NTK Công Trí và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thế nhưng, Hà Hồ bất ngờ tuyên bố cô không thể tham gia mùa VNTM - All Stars, khiến không ít người tiếp tục trông đợi những vị trí chủ chốt này.

Mới đây, giám đốc sáng tạo Nam Trung bất ngờ xuất hiện tại công ty Multimedia, đơn vị sản xuất chương trình VNTM khi ngày bấm máy đang đến gần. Nhiều fan cho rằng nam giám khảo cực kỳ khó tính này sẽ trở lại "ghế nóng" mùa All Stars của VNTM.

Thuc hu thong tin Nam Trung tro lai ghe giam khao 'Vietnam's Next Top Model - All Stars' hinh anh 2

 

Thuc hu thong tin Nam Trung tro lai ghe giam khao 'Vietnam's Next Top Model - All Stars' hinh anh 3

Nam Trung xuất hiện tại toà nhà trụ sở của đơn vị tổ chức "VNTM 2017".

Liên lạc với Nam Trung, anh cho biết đã hoàn tất việc ký hợp đồng với ban tổ chức VNTM 2017. Như vậy, ngoài 13 thí sinh chính thức tham gia thì vị giám khảo chuyên môn này cũng sẽ trở lại với VNTM năm nay, hứa hẹn đem đến nhiều kịch tính cho chương trình.

>>> Đọc thêm: Lại Thanh Hương muốn bỏ thi 'Vienam's Next Top Model - All Stars' vì Thuỳ Trâm hỗn, anti-fan ném đá

Trung Ngạn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU