• Zalo

Thực hư thông tin nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thời sự Thứ Hai, 02/10/2017 20:38:00 +07:00

Công an phường Đồng Tâm (Hà Nội) đang tạm giữ một nam thanh niên để làm rõ thông tin người này vào khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) sàm sỡ các nữ sinh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip và thông tin cho rằng một nam thanh niên vào trường một trường học và sàm sỡ các nữ sinh viên.

Video: Nam thanh niên vào ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ nữ sinh (Nguồn: fb)

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào chiều 1/10, tại phòng bảo vệ khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Người đăng tải clip cho biết, vào thời điểm trên, nhiều sinh viên nữ tại ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân đã vô cùng hoảng sợ khi bị một nam thanh niên lạ mặt xông tới, giở trò sàm sỡ. Mọi người đã hò nhau bắt nam thanh niên này lại, đưa vào phòng bảo vệ và thông báo cho cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Đồng Tâm đã có mặt và đưa nam thanh niên về trụ sở để lấy lời khai.

sam so

Nam thanh niên (áo xanh) bị áp giải lên trụ sở công an và nữ sinh (áo vàng) được cho là nạn nhân" của tên "yêu râu xanh". (Ảnh cắt từ clip

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, sân ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang có chương trình ca nhạc nên tập trung rất đông người, kể cả sinh viên của trường lẫn khách vãng lai.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 2/10, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang tạm giữ một nam thanh niên để làm rõ thông tin người này vào khu ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân sàm sỡ các nữ sinh.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thực hư thông tin nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin