• Zalo

Thực hư thông tin hành tinh bí ẩn sẽ hủy diệt Trái đất trong tháng 9 tới

Thế giới Thứ Tư, 30/08/2017 10:29:00 +07:00

Nhà khoa học Anh David Meade khẳng định hành tinh X hay Nibiru sẽ quét sạch cuộc sống trên Trái Đất vào tháng 9 tới đây và điều này đã được ghi lại trong kinh thánh.

David Meade, tác giả của cuốn "Planet X – 2017 Arrival" cho rằng một bản sao song sinh của Mặt Trời mang theo 7 thiên thể xung quanh trong đó có Nibiru, hành tinh lớn màu xanh được nhắc tới như hành tinh X ở rìa hệ Mặt trời đang tới phía cực nam của Trái Đất và sẽ tấn công hành tinh của chúng ta trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 23/9. 

20170109091610-hanh-tinh-x

 Nhà khoa học Anh khẳng định Trái đất sẽ bị hủy diệt trong tháng 9 tới. 

Để lý giải cho nhận định này, David Meade phân tích dưới ảnh hưởng của lực hấp dẫn từ ngôi sao mẹ, Nibiru sẽ đâm vào Trái Đất, nhưng loài người sẽ khó phát hiện ra nó. 

"Hệ thống ngôi sao này không nằm thẳng hàng với quỹ đạo hình elip của hệ Mặt trời. Nó tiến về từ phía Cực Nam theo góc xiên chéo, vì thể rất khó để quan sát trừ khi theo dõi từ vị trí cao ở Nam Mỹ với máy ảnh cực nhạy", David cho hay. 

Bên cạnh đó, nhà khoa học Anh còn khẳng định điều này đã được ghi lại ở sách Khải huyền trong kinh thánh. Cụ thể, chương 13 của sách Khải huyền có đoạn "Hãy xem, ngày của Chúa đang đến, một ngày tàn nhẫn với những cơn thịnh nộ sẽ làm cho vùng đất trở nên hoang tàn và tiêu diệt những kẻ tội đồ sống ở đó. Các ngôi sao và các chòm sao của chúng sẽ không phát sáng nữa, Mặt trời sẽ tối đi và Mặt trăng sẽ không còn chiếu sáng". 

Video: Kế hoạch điên rồ chống ngày tận thế của NASA

Nhà thuyết âm mưu cho rằng "ngày tàn nhẫn" mà sách Khải huyền đang nhắc tới chính là thời điểm hành tinh X hay Nibiru hủy diệt Trái đất. 

Đây không phải là lần đầu tiên người ta đưa ra dự đoán cho rằng Nibiru sẽ tấn công Trái đất. Vào tháng 12/2015 và thậm chí là trước đó năm 2012, nhiều người cho rằng người Maya cổ đã tiên đoán trước thảm họa này. 

Tuy nhiên, giới khoa học không đồng tình với tuyên bố của Meade và cho rằng đó chỉ là những kết luận hoang đường, vô căn cứ. 

"Nibiru và những giả thuyết khác về hành tinh bí ẩn này chỉ là trò lừa đảo trên Internet. Hành tinh này rõ ràng không tồn tại", NASA kết luận.

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều