Thực hư thông tin '4 cháu nhỏ Hải Phòng bị sốc ma túy do uống chung chai sữa'

(VTC News) - Lãnh đạo Công an phường Lạch Tray cho biết, không có việc 4 cháu bé ở Hải Phòng bị sốc ma túy do uống chung chai sữa.

Tối nay (17/9), một tờ báo điện tử có đăng thông tin 4 cháu bé ở phường Lạch Tray (Ngô Quyền, Hải Phòng) nghi bị sốc ma túy do uống chung chai sữa có chứa chất ma túy từ một thanh niên đưa cho. Hiện 4 cháu bé phải nhập viện cấp cứu điều trị, trong đó một cháu hôn mê sâu phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Tuy nhiên tối cùng ngày, thông tin với PV VTC News, lãnh đạo Công an phường Lạch Tray cho biết, ngày 15/9 có 4 cháu thiếu niên sinh sống trong ngõ 70 (đường Lạch Tray)  đang chơi, sau đó cả 4 cháu cùng về nhà cháu bé lớn nhất. Cháu này lấy một chai nước ngọt uống.

Thuc hu thong tin '4 chau nho Hai Phong bi soc ma tuy do uong chung chai sua' hinh anh 1

Chai nước ngọt các cháu bé đã uống. 

Do sơ ý, các cháu làm đổ chai tinh dầu dùng để hút thuốc bằng tẩu khiến 1 giọt văng vào chai nước ngọt. Sau đó các cháu vẫn uống bình thường. Uống xong tất cả có biểu hiện đau bụng và được người nhà đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Qua kiểm tra, các cháu không có vấn đề gì về ngộ độc hay ảnh hưởng sức khỏe nên sau đó được xuất viện ngay.

Lãnh đạo công an phường Lạch Tray cho biết thêm, mặc dù gia đình các cháu không trình báo nhưng sau khi biết thông tin, Công an phường Lạch Tray phối hợp với các đội nghiệp vụ công an quận Ngô Quyền xuống làm các xét nghiệm về ma túy cùng các chất khác nhưng không phát hiện chất gì lạ.

Các cháu không bị ngộ độc cũng không phải uống phải ma túy”, lãnh đạo Công an phường Lạch Tray thông tin.

Hiện nay, 4 cháu bé trên đã đi học bình thường.

Ma túy tổng hợp gây ngộ độc cấp tính đáng sợ thế nào?

Ma túy tổng hợp gây ngộ độc cấp tính đáng sợ thế nào?

Tác động cấp tính của ma túy tổng hợp có thể gây trụy tim mạch do hưng phấn tim mạch quá mức, gây thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp, đặc biệt có thể gây suy hô hấp khiến người dùng...
Khủng khiếp nhiều ca ngộ độc ma túy mới bác sĩ không thể phát hiện ra

Khủng khiếp nhiều ca ngộ độc ma túy mới bác sĩ không thể phát hiện ra

Theo các bác sĩ tại Trung tâm chống độc, BV Bạch Mai – cơ sở đầu ngành về chuyên ngành chống độc của cả nước, thời gian gần đây, ngày nào bệnh viện cũng tiếp nhận các ca ngộ độc...
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU