Thừa Thiên - Huế có tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

(VTC News) - Ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở này.

Ngày 1/8, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đến dự lễ và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh cho ông Nguyễn Xuân Sơn.

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở này trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Thua Thien - Hue co tan Giam doc So Thong tin va Truyen thong hinh anh 1

Ông Phan Ngọc Thọ (trái), Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh này cho ông Nguyễn Xuân Sơn. 

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của ông Nguyễn Xuân Sơn. Người đứng đầu UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế mong muốn ông Nguyễn Xuân Sơn trên cương vị Giám đốc Sở TT&TT sẽ kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đề nghị ông Nguyễn Xuân Sơn tiếp tục kiện toàn bộ máy, chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên, hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp; Đưa các ứng dụng dịch vụ đô thị thông minh vào đời sống, giữ vững chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh ở tốp đầu toàn quốc.

Đồng thời, tăng cường mối quan hệ với các bộ, ngành và hỗ trợ cho các sở, ngành, địa phương đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đưa nền kinh tế- xã hội phát triển.   

Ông Nguyễn Xuân Sơn bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và hứa trên cương vị mới sẽ phấn đấu nỗ lực cao nhất cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng ấn tượng với Trung tâm Phục vụ Hành chính công Thừa Thiên - Huế

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng ấn tượng với Trung tâm Phục vụ Hành chính công Thừa Thiên - Huế

Trong chuyến làm việc ở Thừa Thiên - Huế, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ấn tượng khi đến thăm Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh này.
 
Công chức bị chặn vào facebook bằng mạng ở công sở: Giám đốc Sở TT&TT Thừa Thiên-Huế nói gì?

Công chức bị chặn vào facebook bằng mạng ở công sở: Giám đốc Sở TT&TT Thừa Thiên-Huế nói gì?

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên - Huế cho rằng, mạng ở công sở không truy cập được facebook, các mạng xã hội, các sản phẩm của Google...là để đảm bảo cho hệ thống...
 

 
AN PHÚ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU