Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thua sốc 0-6, HLV Đồng Tháp đổ lỗi cho đường xa

(VTC News) - 0-6, TĐCS Đồng Tháp đã có trận thua kỷ lục trước ĐT.LA và cũng là kỷ lục tại V-League. Không có sự mua bán nào ở đây, HLV Phạm Công Lộc khẳng định tất cả là do nguyên nhân khách quan: di chuyển đường xa.


"Đây là một trận thua quá bất ngờ, khi đội bóng chơi trên sân với hy vọng tìm 1 điểm. Thế nhưng, chúng tôi sớm suy sụp tinh thần khi bị dẫn sớm 3 bàn. Mặc khác, thất bại này do ảnh hưởng phải di chuyển ngay sau khi thi đấu xong trận gặp HA.GL (vòng 22 - PV) về Cao Lãnh bằng xe ô tô mất 9 giờ liền, nên ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe", HLV Phạm Công Lộc phân trần sau trận thua tủi hổ của TĐCS Đồng Tháp.

HLV Phạm Công Lộc thất thần sau trận thua bạc nhược của TĐCS Đồng Tháp. (Ảnh: Dương Thu) 

HLV Phạm Công Lộc thất thần sau trận thua bạc nhược của TĐCS Đồng Tháp. (Ảnh: Dương Thu) 


Bất luận việc lý giải như vậy thì BHL và các cầu thủ TĐCS Đồng Tháp cũng không thể làm yên lòng người hâm mộ Cao Lãnh nói riêng, Đồng Tháp nói chung.

Bằng chứng là sự thất vọng của các fans hâm mộ TĐCS Đồng Tháp đã lên tới đỉnh điểm. Giữa hiệp hai trận đấu, các khán đài sân Cao Lãnh đã trống hơ trống hoác, chỉ còn lại lèo tèo vài trăm khán giả so với con số lên tới hàng vạn ở thời điểm đầu trận đấu.

Một trận thua kỷ lục của TĐCS Đồng Tháp nhưng là chiến thắng mang tính bước ngoặt trong cuộc chiến trụ hạng của ĐT.LA. Chả thế mà HLV Ricardo của đội khách đánh giá rất cao trận thắng này, coi đó là kết quả tất yếu của việc tuân thủ tốt đấu pháp phòng ngự, phản công.

Tất nhiên, ông thầy ngoại dang dẫn dắt ĐT.LA cũng phủ nhận đánh giá cho rằng, đây là một trận thắng dễ dàng. "Đây là trận đấu đạt yêu cầu chuyên môn và đáp ứng được sự mong đợi của khán giả. Ghi được 6 bàn thắng nhưng đây vẫn là trận đấu khó khăn của ĐT.LA", HLV Ricardo nói.


Chí Tâm (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN